Sách pdf Kinh Dịch cho người mới bắt đầu – Tác giả Nguyễn Hiến Lê

 Sách Kinh dịch Đạo Người quân tử – Tác giả Nguyễn Hiến Lê

Kinh dịch ra đời từ hàng ngàn năm trước nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới đều công nhận là một tuyệt tác của nhân loại.

Đó là nguồn cội của tạo hóa, sự phát triển. Tuy nhiên để hiểu được hết cần phải dày công nghiên cứu, tùy vào nhận thức của mỗi người, căn duyên của chúng ta nữa, Nhằm giúp các bạn đang bước đầu tìm hiểu môn Huyền học này.

Giới thiệu về sách kinh dịch đạo người quân tử bản pdf của tác giả Nguyễn Hiến Lê

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học dịch, tìm hiểu về kinh dịch, để nắm rõ về môn huyền học tinh hoa này, thì nên đọc qua cuốn kinh dịch đạo quân tử. Để hiểu được cái đạo của dịch. Ý nghĩa của dịch, bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách khác như: Dịch học tinh hoa – Thu Giang, Nguyễn Duy Cần

Phong Thủy Nhất Tâm xin giới thiệu cuốn sách Kinh dịch pdf cơ bản nhất do Tác giả Nguyễn Hiến Lê Biên Soạn.

Học Kinh Dịch là chặng đường dài và rất gian nan, đòi hỏi người học phải có chí nhẫn nại, các bạn có thể tải cuốn sách tự học kinh dịch file pdf này về điện thoại, tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu. Kinh dịch –  Nguyễn Hiến Lê pdf

Tải bản pdf

Những cuốn sách nên đọc khi tự học Kinh Dịch.

Dịch học xuất hiện cách đây hàng ngàn hàng triệu năm, Vì thế sách nói về dịch cũng mênh mông như lá trong rừng vậy. Dịch cũng ra nhiều Phái, nhiều chi, làm cho người đọc càng học càng thấy mù mờ. Khi bạn tìm hiểu sơ qua về cuốn sách mở đầu cho người học kinh dịch ở trên có thể tham khảo thêm các cuốn:

  1. Dịch học giản yếu – Lê Gia
  2. Tăng San Bốc Dịch – Vĩnh cao pdf

Nghe sách nói về kinh dịch thay vì đọc sách

Đối với Phong Thủy Nhất Tâm trong quá trình tự học kinh dịch cũng rất thích nghe sách nói về các tác phẩm Dịch học vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, hoặc những lúc rãnh rỗi. Nó giúp giảm rất nhiều thời gian đọc. và đôi lúc giúp mình dễ ngủ hơn.

Sách nói dịch học tinh hoa – Thu Giang, Nguyễn Duy Cần

Phong thủy Nhất Tâm

Question and answer (0 comments)

icon khuyến mại