Tải sách Hoàng Đế Trạch Kinh pdf bản màu

Cuốn sách Hoàng Đế Trạch Kinh giải thích về mối quan hệ thần bí giữa nhà ở với sức khỏe và tiền của. Cuốn sách kinh điển có niên đại sớm nhất, truyền bá rộng rãi nhất và có sức ảnh hưởng sâu rộng nhất tại Trung Hoa.

1. Hoàng Đế Trạch Kinh tác phẩm kinh điển

Tác phẩm Hoàng Hoàng Đế Trạch Kinh là cuốn sách giáo khoa về trạch pháp khai vận, giúp bạn trở thành bậc thầy về bố cục phong thủy. Với hơn 300 bức tranh màu minh họa độc đáo, hàng trăm sờ đồ diễn giải sinh động và cụ thể, đưa bạn đến với thế giới kỳ diệu của phong thủy nhà ở.

hoàng đế trạch kinh pdf
Hoàng đế trạch kinh pdf bản màu

1.1 Những nét nổi bật của cuốn sách

Với nội dung bao hàm từ nguồn gốc phát triển, các thời kỳ và những khái niệm, thuật ngữ trong phong thủy từ cơ bản tới nâng cao giúp người đọc dễ giàng nắm bắt.

Giới thiệu thêm các phương pháp về đo hướng, sử dụng la bàn với hình ảnh màu minh họa sinh động và đặc sắc.

Cuốn sách Hoàng đế trạch kinh luôn xuất hiện ở tủ sách các Thầy xem phong thủy giỏi chứng tỏ được giá trị mà cuốn sách mang lại. Đây là tác phẩm kinh điển về lý luận phong thủy nhà ở hay còn gọi là phong thủy dương trạch.

Hoàng đế trạch kinh là sự kết tinh trí tuệ của tổ tiên, được trình bày với văn phong súc tích sáng sủa, đã thể hiện được những tinh hoa của phong thủy nhà ở, kết hợp với những hình vẽ minh họa, sơ đồ, bảng biểu để hình thành một phong cách trihnf bày sinh động đa chiều, giúp bạn đọc thoát khỏi không gian phẳng của chữ nghĩ để có được sự hình dung trực quan hơn.

1.2. Nội dung cơ bản của cuốn sách

Toàn bộ tác phẩm Hoàng Đế Trạch Kinh được trình bày trong 7 chương chính, bao gồm:

Chương 1: Khái quát về lịch sử phát triển và các trường phái của phong thủy dương trạch.

Chương 2: Những điều cần biết trước khi đọc và nắm bắt được cuốn sách hoàng đế trạch kinh pdf, những kiến thức phong thủy nhập môn. Như Hà đồ lạc thư, nguồn gốc âm dương ngũ hành, tứ tượng, bát quái,…

Chương 3: Giải thích về “Hoàng Đế Trạch Kinh” và bàn về dương cơ hay nhà ở như chọn đất, an môn khai hộ pháp (phép trổ cửa), đào giếng, tám loại mệnh đông và tây tứ trạch. Ứng dụng cụ thể vào từng trường hợp, tinh hoa của trường phái phong thủy bát trạch.

hoang-de-trach-kinh-pdf-1
Hình vẽ sinh động giúp người đọc dễ nắm bắt

Chương 4: Bàn về trạch hình như chọn vị trí, chọn đất làm nhà, bố cục, thế nhà, tính chất cát hung nhìn từ hình dạng của nhà ở và khu đất làm nhà, bàn về các loại hình sát,…

Chương 5: Tìm hiểu về Phái hình thế và phái loan đầu trong phong thủy dương trạch.

Chương 6: Tìm hiểu Phái Huyền Không và Phái Lý khí

Chương cuối: Ứng dụng phong thủy trong xã hội hiện đại để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

2. Tải sách Hoàng Đế Trạch Kinh pdf bản màu miễn phí

Với công nghệ hiện đại, trong tay mỗi người đều sở hữu điện thoại thông minh, việc tải sách Hoàng đế trạch kinh bản pdf về máy để xem mỗi lúc rỗi, giúp tiết kiệm không gian, gọn nhẹ và linh hoạt. Ngoài ra quý độc giả có thể xem trực tiếp trên website phongthuynhattam.com.

Hoặc bấm vào đường link bên dưới để tải bản pdf từ Google Driver:

pdf 6. HOÀNG ĐẾ TRẠCH KINH.pdf

Tham khảo thêm các cuốn sách phong thủy:

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại