Tải sách trạch vận tân án pdf miễn phí – tác giả Thẩm Trúc Nhưng

Khoa học Đông phương – Trạch vận tân án do nhà địa lý phong thủy cận đại trước tác, điển hình là tác giả Thẩm Trúc Nhưng, thuật lại rõ ràng lý luận và phương pháp của khoa địa lý phong thủy Trung Quốc, qua những ví dụ, bằng chứng thực nghiệm thành công và thất bại.

1. Giới thiệu về cuốn sách Trạch vận tân án – Thẩm Trúc Nhưng

Bộ sách này được nhà xuất bản văn hóa và thông tin xuất bản năm 1997 do Lê Việt Anh biên dịch, lấy bản in đầu tiên của nhà sách Hải Thượng Tứ Vô Trai xuất bản năm 1927, làm bản gốc đã mời nhiều chuyên gia, học giả danh tiếng tiến hành chỉnh lý, loại bỏ cái thô, chắt lọc tinh hoa.

Nên bộ sách này không chỉ dữ lại phần nguyên bản, mà còn thêm bình luận, chú giải, giản lược các ví dụ trong nguyên bản để độc giả dễ giàng nắm bắt hơn.

trạch vận tân án pdf
Trạch vận tân án – bản dich năm 1997

Cùng với nhiều tác phẩm khác cùng của tác giả Thẩm Trúc Nhưng như Thẩm Thị Huyền không Học cuốn sách chứa đựng nhiều tinh hoa, độc giả có thể căn cứ và tứ tự của tử bạch phi tinh, đối chiếu với cửu tinh mà biết được họa phúc từ đó biết hung họa mà tránh, biết thời vận mà nắm bắt.

Bộ sách Trạch vận tân án chứa đựng những ví dụ toàn diện, bình luận tinh tế, phân tích có lý, diễn giải dễ hiểu, thích hợp cho các chuyên gia, hịc giả và đông đảo những người yêu thích đọc sách hay học kinh dịch. Đây là loại sách công cụ mà hết thãy những ai nghiên cứu địa lý phong thủy hay muốn làm thầy xem phong thủy đều muốn có được.

2. Tải sách Trạch vận tân án pdf miễn phí

Trong thời đại 4.0 việc mọi người đều sử hữu điện thoại thông minh, việc tải các cuốn sách ebook về điện thoại để đọc và nghiên cứu lúc rảnh rỗi trở nên ngày càng phổ biến, Phong Thủy Nhất Tâm đã tải sách lên Google driver để quý khách tiện xem trực tiếp hoặc dowload về máy.

Để đọc bản pdf online quý độc giả có thể gõ trên thanh tìm kiếm: Trạch vận tân án phong thủy Nhất Tâm để xem mỗi lúc rãnh rỗi:

Hoặc bấm vào nút bên dưới để download sách về máy:

pdf 4. TRẠCH VẬN TÂN ÁN-Thẩm Trúc Nhưng.pdf

Tham khảo thêm những cuốn sách phong thủy – kinh dịch bổ ích:

Muốn giải quyết những mâu thuẫn và bổ khuyết mọi thiếu sót xưa nay trên đời, không thể dùng khoa học Tây phương, mà phải trở về với khoa thiên diễn học Đông phương, bởi moonkhoa học này luân mới mẽ, đã xác định rõ con đường tiến tới từ nay về sau, giải trừ mọi nguy tai của hiện tại, vị lai.

Cuốn sách Trạch vận tân án pdf diễn dịch và khái quát căn nguyên mọi biến hóa của cõi nhân gian.

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại