Cách xông nhà tẩy uế hiệu quả, 5 bước xông nhà trước khi nhập trạch về nhà mới

 Xông nhà tẩy uế đúng cách giúp xua đuổi các loại uế khí, tạp khí, trừ tà, làm cho môi trường sống của chúng ta thêm trong lành hơn. Cách xông nhà tẩy uế trước khi nhập trạch hoặc xông nhà theo định kỳ nên làm đúng quy trình các bước để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Cách xông nhà tẩy uế, trừ tà giúp thanh khí khai tâm

Trong cuộc sống hằng ngày nhiều người nghe đến câu xông nhà tẩy uế, hoặc xông nhà giải xui, xông phong lông… nhưng thực hiện như thế nào cho đúng cách thì không hẳn ai cũng hiểu thấu đáo và làm đúng.

1.1. Nên xông nhà tẩy uế vào thời điểm nào?

Việc xông nhà tẩy uế, thường làm khi vào nhà mới, khai trương, nhập trạch, xông nhà vào dịp cuối năm hoặc xông nhà để thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí năng nượng âm xấu, tại nhà ở, công ty, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ để đón nhận sinh khí tốt lành.

Việc tẩy uế nhà cửa trước khi về nhà mới khá cần thiết bởi trước khi dọn về nhà mới có thể có các ám khí để lại từ chủ cũ hoặc những người thợ xây dựng, dễ ảnh hưởng đến gia đạo. Cách tẩy uế nhà cũ sẽ xua đuổi khí xấu để sinh khí vào nhà, đem lại bình an, may mắn, tài lộc cho người ở.

Lau Don San Nha Ngua Dich Corona
Lau dọn nhà cửa, môi trường sống sạch sẽ để giảm thiểu năng lượng xấu

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên gặp xui rủi, nhất là trong kinh doanh buôn bán một thời gian dài không khắc phục được, dù cho áp dụng các nguyên tắc phong thủy đi chăng nữa cũng không khiến tình hình khá hơn thì có thể không gian ở đó đã bị ám khí, hay còn gọi là phong long, chỉ những khí không tốt do người khác để lại. Nếu vậy, hãy thử tẩy uế phòng làm việc, bàn làm việc, cửa hàng, bàn thờ,… để xông lại toàn bộ không gian.

1.2. Xông nhà tẩy uế vào giờ nào là thích hợp?

Trong quá trình tư vấn phong thủy chúng tôi thường được các quý gia chủ hỏi Nên xông nhà vào giờ nào là tốt nhất, theo các Thầy phong thủy Nhất Tâm cho biết thời gian thích hợp để tiến hành xông nhà tẩy uế nên thực hiện vào ban ngày, thời điểm thích hợp từ 7h tới 15h hằng ngày. Vì vào những giờ này mặt trời lên dương khí thịnh, việc xông nhà để xua đuổi âm khí, tạp khí sẽ hiệu quả hơn.

Không nên xông nhà vào thời điểm sau 19h tối vì lúc đó âm khí bắt đầu thịnh nên việc xông nhà sẽ không mang lại hiệu quả cao.

2. Hướng dẫn 5 bước xông nhà mới trước khi nhập trạch

Khi bạn chuẩn bị nhập trạch vào một căn nhà mới, văn phòng công ty mới, hoặc nhà cửa mới thuê lại, mua lại. Hãy dọn dẹp sạch sẽ để tạo một không gian thông thoáng (các loại tà khí âm khí thường xuất hiện ở những chỗ ẩm ướt, và không sạch sẽ). Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc xông nhà mới trước khi nhập trạch, Phong thủy Nhất Tâm khuyên bạn nên làm theo tuần tự những bước sau:

Bước 1: Vệ sinh, quét dọn sạch sẽ.

Việc lau dọn, vệ sinh sạch sẽ nhà mới, văn phòng trước khi tiến hành nhập trạch, khai trương là bước đầu tiên cần thực hiện, nên tiến hành lau dọn kỹ càng, Việc làm này nên làm trước khi tiến hành lắp các vật dụng như nội thất,…

Bước 2: Xông nhà bằng muối để giảm uế khí, tạp khí.

Đối với việc quét dọn nhà cửa chúng ta chỉ làm sạch thể vật lý tức những thứ nhìn thấy được, còn uế khí, tạp khí, thì là những giạng năng lượng âm xấu mà mắt thường không thể nhìn thấy, Muối với tính dương cao sẽ giúp giảm thiểu được các yếu tố vô hình đó.

Xông nhà bằng muối
Muối hạt (muối biển) với tính dương cao giúp xua đuổi âm khí tạp khí

– Mua khoảng 3-5kg muối hạt (muối hầm) bỏ trong xô, chậu đổ cho ngập nước (nếu có thể hãy dùng nước sôi hoặc nước ấm để cho muối tan ra) rồi đặt giữa nhà tầm 12-36h đồng hồ, sau đó mang cả xô nước đó mang đi đổ (Muối là chất điện giải dương sẽ hút bớt âm khí, tạp khí năng lượng xấu trong nhà bạn).

Lưu ý: nên đặt thùng nước muối ở trung cung của ngôi nhà, hoặc có điều kiện hãy phân đều ra và đặt ở mỗi tầng, hoặc các góc nhà để tăng tính hiệu quả

Bước 3: Lau lại nhà bằng nước chanh tươi

Trong tâm linh nước chanh tươi (nước sạch pha loãng với nước vắt ra từ quả chanh tươi) có tác dụng rất lớn. Chỉ cần dùng 3-5 quả chanh cho 100m2 mặt sàn, hòa chung với nước lau nhà để tăng tính hiệu quả.

Trong việc làm phong thủy cũng như phục vụ cho bản thân và hướng dẫn các gia chủ, Phong thủy Nhất Tâm cũng thường dùng nước này để lau dọn bàn thờ thần tài, Bàn thờ Phật,…

Bước 4: Xông nhà tẩy uế bằng thuốc bắc hoặc thảo mộc.

Trong dân gian ông cha ta thường dùng các loại thảo mộc có tính nóng, kỵ tà như: Trầm hương, quế, hồi, An Vân Hương (hay còn gọi là cây tịch tà), Bồ kết (gai bồ kết càng tốt), thiên niên quệ, …đốt lên di chuyển đều ở các phòng theo thứ tự lần lượt: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Các loại thảo mộc này có hiệu quả rất tốt trong việc xông nhà tẩy uế, tạo nên không gian thoải mái và trong lành, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên hiện tại việc tìm những nguyên liệu có sẵn này cũng trở nên khó khăn, nhất là khu vực thành thị, việc xông những loại thảo mộc này đòi hỏi phải đốt than để xông, và khói thì rất nhiều dễ gây ra các trường hợp hỏa hoạn.

Để khắc phục những vấn đề đó hiện nay có rất nhiều sản phẩm bột xông nhà tẩy uế dạng bột (đã xay nhuyễn) có sẵn trên thị trường. Việc sử dụng những loại bột này không cần phải dùng than, dễ đốt và khói không quá nhiều.

Bước 5: Đọc bài văn khấn cúng tẩy

Gia chủ có thể nhẩm khấn văn khấn tẩy uế, khai quang vật phẩm hoặc nhập trạch về nhà mới xây, xông nhà trừ tà khí hay giải xui: “Ba hồn bày vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…”

tặng lư xông gốm cao cấp

Tặng ngay lư xông gốm cao cấp khi mua bột xông nhà tẩy uế Nhất Tâm ngũ linh

Xem chi tiết

3. Bột xông nhà tẩy uế Nhất Tâm ngũ linh

Trong dân gian có thể sử dụng các loại thảo dược có tính nóng, kỵ tà như Trầm hương, quế, An tức vân hương, bồ kết,…

Thành Phần Bột Xônng Nhà
Bột tẩy uế được làm từ các vị thuốc bắc theo công thức bí truyền

3.1. Thành phần bột xông nhà tẩy uế

Được sản xuất theo Công thức bí truyền Bột Tẩy uế Nhất Tâm Ngũ Linh được làm từ: Trầm Hương, Thiên Niên Kiện, Quế, Thương Truật, Đại Hồi, Gai Bồ Kết, Tử Đàn, Long Não hương, An Tức Vân Hương,… là các loại thảo mộc có tính nóng, kỵ tà được sử dụng trong y học cũng như Phong Thủy Tâm Linh. Không những có tác dụng tẩy uế khí, tạp khí, còn mang lại mùi thơm dễ chịu giúp Thanh Khí – Khai Tâm sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các vị thuốc bắc không pha lẫn tạp chất.

Bột Tẩy Uế Trừ Tà Phong Thủy Nhất Tâm
Bột Tẩy Uế Trừ Tà Phong Thủy Nhất Tâm

3.2. Công dụng bột phong thủy tẩy uế Nhất Tâm Ngũ Linh:

  • Thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí, uế khí, âm khí (các loại năng lượng âm)
  • Xông nhà tẩy uế khi nhập trạch về nhà mới, văn phòng làm việc mới.
  • Tịnh hóa nơi thờ cúng, không gian thiền định, học tập, làm việc,…
  • Xông giải xui, phong lông.
  • Sử dụng hàng ngày để tạo không khí an nhiên, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian.
  • Cân bằng năng lượng, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.
  • Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
  • Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch về nhà mới, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Khuyến mãi: Tặng kèm nụ trầm hương cao cấp khi mua bột xông tẩy uế Nhất Tâm Ngũ Linh

3.3. Cách sử dụng bột tẩy uế trừ tà

– Cho 3-4 thìa bột tẩy uế vào dĩa nhỏ hoặc lư xông giạng hình tháp sau đó thắp từ đỉnh di chuyển đi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đặc biệt nên xông lâu một chút ở các khi vực ngóc ngách ẩm thấp…

– Bạn có thể sử dụng lư xông để đựng bột xông nhà, tẩy uế xông tại bàn thờ Phật, Bàn thờ gia tiên, vào mỗi ngày rằm hoặc mùng 1 sau khi lau dọn bàn thờ xong.

Cách đốt Bột Xông Nhà tẩy uế
Hướng dẫn đốt Bột Xông Nhà tẩy uế

– Với cửa hàng kinh doanh có thể xông nhà hằng ngày có thể đặt gần bàn thờ Tài Thần, hoặc quầy thu ngân, nên xông vào lúc sáng sớm để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bột tẩy uế Nhất Tâm Ngũ Linh được làm từ thảo mộc thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất, bạn có thể xông hàng ngày giúp Thanh Khí – Khai Tâm xua đổi tà khí, tạp khí và các trường năng lượng âm xấu

Như vậy Phong thủy Nhất Tâm vừa giới thiệu qua cách xông nhà tẩy uế và hướng dẫn 5 bước để xông nhà mới nhập trạch hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể liên hệ qua Hotline: 0907088567 để được tư vấn miễn phí.

Kính chú quý vị luôn an lạc, vô sự!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại