Phong Thủy Nhất Tâm

Tâm tín tạo tin tưởng

Phong thủy Nhất Tâm – Đơn vị sản xuất và phân phối nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Nhất Tâm được biết đến là đơn vị sản xuất & phân phối, bán lẻ các sản phẩm nội thất phòng thờ gỗ. Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại cũng như kinh nghiệm phong phú về sản xuất bàn thờ, tủ thờ, đồ thờ gỗ mỹ nghệ từ làng nghề truyền thống lâu đời của cha ông.

Xưởng bàn thờ gỗ Phong Thủy Nhất Tâm với kim chỉ nam lưu dữ và phát triển những nét đẹp tâm linh người Việt. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm đẹp và thiêng liêng cho không gian thờ tự của mỗi gia đình.

01

Sản Xuất

Xưởng sản xuất với quy mô hơn 1000 m2, sản xuất các sản phẩm bàn thờ gỗ tự nhiên, đồ mỹ nghệ phòng thờ như vách ngăn, tranh trúc chỉ, đèn thờ gỗ…..

Cơ sở 1: Địa chỉ: Thôn Yên Lịch – Xã Dân Tiến – H. Khoái Châu – Hưng Yên.

Cơ sở 2: Làng nghề truyền thống Tân Dân – Phú Xuyên – Hà Nội.

02

Phân phối & bán lẻ

Trên 72 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng với hệ thống 3 showroom trưng bày sản phẩm tại: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM. Nhất Tâm luôn là đơn vị đi đầu trong việc phân phối sản phẩm nội thất phòng thờ.

SHOWROOM:
Hà Nội: 33 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân.
Đà Nẵng: 42 Phú Lộc 17, Q. Liên Chiểu.
TP. HCM: 310 Quang Trung, Q. Gò Vấp.

03

Thi công phòng thờ

Với mong muốn tạo ra những không gian thờ cúng tâm linh, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang tiếp tục hoàn thiện những phòng thờ trang nghiêm nhất đến cho quý gia chủ trên mọi miền của tổ quốc.

Sản phẩm và dịch vụ nổi bật

Bàn thờ treo tường

Bàn thờ đẹp

Tranh trúc chỉ