Hào quang của con người, ý nghĩa màu sắc hào quang Aura

Bạn có biết rằng, bạn có có thể tạo ra trường năng lượng cho riêng mình? Aura hay còn gọi là Hào quang của mỗi người được “xem” như một thể sáng bao quanh thể chất của bạn. Mỗi lớp – và bất kỳ vấn đề nào trong đó – bao quanh cơ thể bạn trong một mạng lưới năng lượng.

1. Aura hay hào quang của con người là gì?

Sự phong phú của các xung điện thần kinh từ não đến điểm cuối của các dây thần kinh trong cơ thể chúng ta tạo ra trường năng lượng này.

1.1 Aura là gì?

Thí dụ: Khi ta muốn cầm một quả táo từ dưới đất. Não của chúng ta sẽ phát ra hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lệnh từ não đến tay để thực hiện động tác cầm quả táo lên. Trong 24h/1 ngày và 7 ngày/1 tuần… não của chúng ta luôn làm việc không ngơi nghỉ với hàng tỷ lệnh từ các nơ-ron thần kinh truyền qua các sợi thần kinh đến các cơ quan trong cơ thể… Điều này tạo ra một trường năng lượng chung quanh người chúng ta. Trường năng lượng này tiếng anh gọi là AURA

Hệ thống luân xa và màu sắc của các vòng hào quang aura
Hệ thống luân xa và màu sắc của các vòng hào quang aura

Christina Lonsdale, một nghệ sĩ ở Portland đứng sau phương pháp chụp ảnh hào quang phổ biến có tên là Radiant Human cho biết: “Là con người, chúng ta phát ra một mức điện năng rất thấp mà còn được gọi là trường nhân điện.

Các hệ thống y học cổ đại tin rằng năng lượng này được thể hiện trong bảy lớp. Mỗi lớp được cho là tương quan với một yếu tố khác nhau của sức khỏe thể chất, tinh thần, tâm linh và cảm xúc của bạn.

Người ta cho rằng các lớp này có thể tương tác với nhau để ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn.

Aura hay còn gọi là Hào quang của bạn được “xem” như một thể sáng bao quanh thể chất của bạn. Mỗi lớp – và bất kỳ vấn đề nào trong đó – bao quanh cơ thể bạn trong một mạng lưới năng lượng.

1.2. Các hào quang hay còn gọi là AURA có thật không?

Câu trả lời ở đây là có, nhưng cách giải thích về hào quang là gì khác nhau giữa các thực hành và triết lý. Tất cả mọi thứ đều là năng lượng. Đó là cách bạn thể hiện “rung cảm” hoặc nhận thức.

Nhưng vẫn chưa rõ liệu năng lượng đó có thể thực sự được coi là biểu hiện của thể chất và tinh thần hay không. Nói cách khác, không phải ai cũng tin rằng hào quang là sự phản ánh trạng thái của bạn.

Một cách để nghĩ về hào quang là “năng lượng” mà ai đó xung quanh bạn bỏ qua. Một số người khiến bạn lo lắng – những người khác giúp bạn thư giãn. Điều này, theo một cách nào đó, có thể được coi là một phản ứng với năng lượng mà chúng tỏa ra.

1.4. Hào quang Aura có giống với rung cảm không?

Lonsdale nói: “‘ Vibes ’là viết tắt của“ rung động tần số ”, là những gì bao gồm một luồng khí. Năng lượng của bạn có thể “nói” với ai đó xung quanh bạn rằng bạn đang tức giận hoặc phấn khích, quẫn trí hoặc phấn khích, ngay cả khi bạn không nói một lời. Tương tự như vậy, bạn có thể cảm nhận được những cảm xúc đó từ một người khác.

“Bạn đang khai thác tần suất mà người đó đang hoạt động”, Emma Mildon, tác giả của “Sổ tay người tìm kiếm linh hồn” và là một nhà hoạt động tâm linh tự mô tả, nói với Healthline. “Tần suất hoặc sự rung cảm của chúng ta là những gì người khác có thể cảm nhận được hoặc là thứ thu hút hoặc đẩy lùi chúng ta khỏi những người khác tùy thuộc vào cách tần suất của chúng ta hoạt động với tần suất của họ.”

1.5. Có phải ai cũng có hào quang không?

Vâng, đúng như vậy mỗi con người sống đều có một trường năng lượng xung quanh họ. Các sinh vật sống khác, chẳng hạn như cây cối, hoa lá hoặc động vật, cũng có thể có trường năng lượng.

Một số người tin rằng trường năng lượng của con người có thể phức tạp hơn vì chúng ta ngày càng tiến hóa hơn. Lonsdale nói: “Tất cả chúng ta đều đang phát sóng như các đài phát thanh mà không hề hay biết.

2. Màu sắc, sự sắp xếp và ý nghĩa của Hào quang Aura

2.1. Hào quang trông như thế nào?

Một số cảm thấy rằng nó phụ thuộc vào cách bạn chụp nó. Trong dự án Con người rạng rỡ của mình, Lonsdale sử dụng một máy ảnh chuyên dụng để ghi lại năng lượng của đối tượng.

Cô nói: “Máy ảnh sử dụng cảm biến tay thu nhận trường năng lượng này và một thuật toán độc quyền sẽ khớp năng lượng này với một màu sắc.

Màu sắc và ý nghĩa của các vòn hào quang aura
Màu sắc và ý nghĩa của các vòn hào quang Aura

Một loại nhiếp ảnh âm thanh khác được gọi là nhiếp ảnh Kirlian được cho là chụp hào quang dưới dạng một vòng tròn ‘hình quả trứng’ xung quanh cơ thể vật lý.

“Các nghệ sĩ đã mô tả nó giống như một vầng hào quang hoặc một bong bóng ánh sáng bao quanh cơ thể vật chất”, Pat Longo, người chữa bệnh tâm linh và là tác giả của “Những món quà bên dưới sự lo lắng của bạn: Những công cụ tinh thần đơn giản để tìm kiếm bình yên, đánh thức sức mạnh bên trong và chữa lành Cuộc sống của bạn, ”

2.2. Bạn thấy hào quang của mình như thế nào?

Những chiếc máy ảnh như Lonsdale sử dụng được cho là một cách để nhìn thấy ánh hào quang của bạn. Nhưng nếu bạn không có quyền sử dụng thiết bị đặc biệt này, bạn có thể làm những việc khác để cảm nhận các trường năng lượng xung quanh cơ thể.

Longo nói: “Một số người có thể nhìn thấy ánh hào quang của họ bằng cách khẽ nheo mắt và hơi nheo mắt và nhìn vào gương. “Tuy nhiên, điều này cần một số thực hành.”

Hào quang của bạn tốt nhất có thể được thu nhận bởi tầm nhìn ngoại vi của bạn. Có nghĩa là, nếu bạn tập trung vào nó, bạn sẽ không thấy nó. Nhưng nếu bạn nhìn ra xa, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy màu sắc hoặc ánh sáng phát sinh. “Tôi đã nhìn thấy hào quang trong nhiều năm. Ban đầu, tôi thấy nó là một ánh sáng trắng mờ có độ dày khoảng một hoặc hai inch, ”Longo nói. “Theo thời gian, nó tăng tốc đến màu sắc rực rỡ.”

Longo chỉ ra một điệp khúc mà nhiều cố vấn tâm linh nói về hào quang: Có thể mất thời gian và sự chú ý để cảm nhận nó.

2.3. Có dễ dàng nhìn thấy hào quang của người khác không?

Nó phụ thuộc. Khi bạn đang cố gắng cảm nhận ánh hào quang của chính mình, bạn có khả năng tập trung, thiền định và dành thời gian để cố gắng sử dụng năng lượng tâm linh của mình. Bạn hầu như không có quyền kiểm soát những yếu tố đó ở một người khác.

Tuy nhiên, một số người có thể có hào quang rõ rệt hơn. Điều này có thể giúp bạn cảm nhận chúng dễ dàng hơn trước khi bạn có thể nhìn thấy chúng.

2.4. Tại sao thường có nhiều màu sắc khác nhau trong một hào quang?

Mỗi lớp hào quang của bạn được cho là biểu thị bằng một màu khác nhau. Một số người tin rằng cách các màu này thay đổi và tương tác thể hiện mức độ phức tạp về cảm xúc, tinh thần và thể chất của bạn.

Ví dụ: một số lớp có thể sáng hơn nếu bạn sôi động hơn hoặc có nhiều năng lượng hơn. Một số lớp có thể bị mờ nếu bạn đang bị căng thẳng quá mức, trầm cảm hoặc ốm yếu.

Một điều khác cần xem xét: Việc thiếu màu sắc nói chung không phải là điều đáng lo ngại. Hào quang của bạn được cho là thay đổi theo thời gian, vì vậy màu sắc có thể xuất hiện và biến mất.

2.5. Những màu sắc khác nhau có nghĩa là gì?

Các giải thích chung của các THIỀN SƯ và các học viên gợi ý những điều sau:

 • Màu đỏ: có cơ sở, năng động, ý chí mạnh mẽ
 • Màu cam: mạo hiểm, chu đáo, ân cần
 • Màu vàng: sáng tạo, thoải mái, thân thiện
 • Màu xanh lá cây: xã hội, giao tiếp, nuôi dưỡng
 • Xanh lam: trực quan, tâm linh, tự do
 • Màu chàm: tò mò, kết nối tâm linh, nhẹ nhàng
 • Violet: khôn ngoan, trí tuệ, độc lập

2.6. Vị trí màu của vòng hào quang có nghĩa là gì?

Mỗi lớp hào quang của bạn được cho là tương ứng với một luân xa khác nhau. Luân xa là những lĩnh vực năng lượng khác nhau trong cơ thể bạn. Một số lớp hoặc luân xa có thể chiếm ưu thế hơn. Những người khác có thể ít nhìn thấy hơn và ít dễ cảm nhận hơn.

màu sắc của vòng hào quang aura
Vị trí và màu sắc của vòng hào quang aura
 • Màu đỏ được cho là phản ánh từ gốc hoặc lớp vật lý của bạn. Nó có thể được cảm nhận, thậm chí có thể nhìn thấy giữa xương cụt và xương chậu của bạn.
 • Màu da cam được cho là phản chiếu từ lớp xương cùng của bạn. Nó có thể được cảm nhận bên dưới hải quân của bạn.
 • Màu vàng được cho là phản ánh từ tầng cảm xúc của bạn. Nó có thể được cảm nhận xung quanh đám rối mặt trời của bạn, hoặc khu vực bên dưới lồng ngực và xung quanh trung tâm dạ dày của bạn.
 • Màu xanh lá cây được cho là phản chiếu từ lớp trung gian, hay luân xa tim. Nó có thể được cảm nhận trong hoặc xung quanh ngực của bạn.
 • Màu xanh được cho là phản chiếu từ tầng tâm linh, hay luân xa cổ họng. Nó có thể được cảm nhận ở đáy cổ họng của bạn.
 • Màu chàm hoặc tím đậm được cho là phản chiếu từ lớp trực giác, hay con mắt thứ ba. Nó có thể được cảm nhận ở giữa trán của bạn.
 • Màu trắng được cho là phản chiếu từ lớp tuyệt đối, hay luân xa vương miện. Nó có thể được cảm nhận trên đỉnh đầu của bạn.

2.7. Các lớp khác nhau có nghĩa là gì?

Các diễn giải chung gợi ý những điều sau:

 • Vật lý: Tỷ lệ này giảm đi khi chúng ta thức dậy và bổ sung khi chúng ta nghỉ ngơi. Nó kết nối với sự thoải mái về thể chất và sức khỏe, cũng như năm giác quan của chúng ta.
 • Linh hồn: Tầng cảm xúc này phát ra bản chất nhạy cảm của chúng ta. Đó là nơi chúng tôi cung cấp tình yêu bản thân.
 • Hạ tâm thần: Bản thân thức dậy của bạn thường xuyên sử dụng lớp này, bởi vì nó là nơi cư trú của lý do và khuôn mẫu suy nghĩ. Bạn sử dụng năng lượng của lớp này để làm việc, học tập, tập trung và thực hiện theo niềm tin và giá trị của bạn.
 • Tinh thần cao hơn: Trong lớp này – đóng vai trò là cầu nối giữa các lớp khác – bạn kết nối sự chăm sóc của bạn cho bản thân với sự chăm sóc của bạn cho người khác.
 • Tâm linh: Tại lớp này, bạn kết nối với những người khác về các vấn đề tâm linh. Bạn trưởng thành và tỏa sáng hơn khi bạn giảng dạy, chia sẻ và tương tác với những người khác trên bình diện tinh thần.
 • Trực quan: Thiên thể hoạt động như con mắt thứ ba của bạn. Nó giúp bạn nhìn thấy những giấc mơ của mình và nhận thức được trực giác hoặc bản năng của chính bạn.
 • Tuyệt đối: Lớp âm thanh cuối cùng hoạt động như một “mạng lưới” của các loại, giữ cho mỗi lớp riêng lẻ được giới hạn và cân bằng trong sự hài hòa.

2.8. Hào quang của bạn có thể thay đổi theo thời gian không?

Nó có thể! “Năng lượng của mọi người đều thay đổi,” Lonsdale nói. “Nó thay đổi khác nhau đối với mọi người. Không có công thức định sẵn ”.

Cảm xúc và trải nghiệm của bạn được cho là có tác động theo thời gian thực đến hào quang của bạn. Điều này có nghĩa là nếu hào quang của bạn bây giờ mờ đi, nó có thể sẽ không ở như vậy mãi mãi.

2.9. Có thể “tắt” hào quang của bạn không?

Không, bạn không thể tắt hào quang của mình. “Điều đó giống như muốn tắt và bật cảm xúc của chúng ta,” Mildon nói. “Đó là một phần của chúng ta, giống như một cơ quan tràn đầy năng lượng.”

2.10. Bạn có thể tẩy sạch hào quang của mình không?

Bạn có thể làm sạch và sửa chữa hào quang của mình, Các kỹ thuật có thể giúp bao gồm:

Khẳng định tích cực. Như bạn có thể tắm để rửa sạch bụi bẩn thể chất, bạn cũng có thể “tắm” mình trong những suy nghĩ tích cực để rửa sạch năng lượng tiêu cực và cho phép bạn tập trung vào những ý tưởng lạc quan hơn.

Thực hành các phương pháp thiền. Dành thời gian tập trung cho sức khỏe tinh thần và cảm xúc có thể làm cho hào quang của bạn trở nên sôi động hơn.

Hình dung. Tưởng tượng bản thân đang “làm sạch” hào quang của bạn bằng cách hít thở năng lượng tích cực và thở ra ánh sáng tiêu cực có thể giúp bạn loại bỏ “vết ố” hoặc đốm đen trong các lớp âm thanh của bạn.

Nhòe nhoẹt. Đốt cây xô thơm là một truyền thống cổ xưa được sử dụng để “dọn sạch” những căn phòng hoặc những người có năng lượng tiêu cực.

Cân bằng năng lượng và chữa bệnh. Các giáo viên và cố vấn tâm linh có thể giúp bạn tìm ra nguồn gốc của sự mất cân bằng năng lượng và giải quyết chúng.

Tham khảo thêm: Thiền là gì?

Điều gì xảy ra nếu bạn không thể nhìn thấy hoặc cảm thấy bất cứ điều gì?

Cảm nhận hào quang của riêng bạn có thể mất thời gian. Học cách “làm sạch” nó cũng có thể đòi hỏi thời gian và nỗ lực.

“Là con người, chúng ta dành nhiều thời gian cho các khía cạnh thể chất của bản thân,” Kadeem Alston-Roman, một học viên chăm sóc sức khỏe toàn diện và tự mô tả về đạo sư chữa bệnh bằng ánh hào quang.

Alston-Roman nói: “Nếu chúng ta dành nhiều thời gian hơn để tập trung sự chú ý vào hào quang, một phần của thần thánh hoặc linh hồn của chúng ta, chúng ta sẽ ít gặp phải nỗi đau và khó khăn hơn. “Nếu hào quang rõ ràng và mạnh mẽ, nó sẽ hướng dẫn chúng ta theo đúng nghĩa đen và đưa chúng ta vào vị trí để sống một cuộc sống tốt nhất mà chúng ta biết rằng chúng ta xứng đáng và mong muốn.”

Chúng ta có để ý với những người ở lần gặp đầu tiên chúng ta đã cảm mến hoặc kính phục hay có người ở lần đầu tiên đã thấy không muốn gần…Các chị bán ngoài chợ hay chọn người mở hàng đầu tiên trong ngày vì có người mở hàng thì ngày đó bán chạy hoặc người lại có người mở hàng thì ngày đó ế….

Bài viết trên được các thầy xem phong thủy tổng hợp và biên soạn lại để cho chúng ta nắm vững được những khái niệm về Hào quang của con người, ý nghĩa màu sắc hào quang Aura trong mỗi chúng ta. Nếu bạn đọc có thắc mắc hoặc góp ý thì hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại