Thi công phòng thờ tại Núi Thành – Quảng Nam năm 2022

Với diện tích phòng thờ 18m2 khá rộng để có thể có một phòng thờ với đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho phòng thờ với ngân sách < 40 triệu.

Thi công phòng thờ tại Núi Thành – Quảng Nam mang đến cho gia đình anh Nguyên một không gian mới mẻ. Các bạn hãy cùng Nhất Tâm xem mẫu phòng thờ đẹp tại nhà anh Nguyên nhé!

1 Giới thiệu về mẫu phòng thờ tại Núi Thành – Quảng Nam

phòng thờ nhà anh Nguyên
Thi công phòng thờ tại Núi Thành – Quảng Nam

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu phòng thờ nhà anh Nguyên được sử dụng các loại sản phẩm được làm từ gỗ Sồi tự nhiên, thiết kế theo phong cách hiện đại, tháp lắp dễ dàng.

Tại phòng thờ của gia đình sử dụng mẫu Bàn thờ đứng dùng để thờ gia tiên, Tủ cơm được đặt dưới bàn thờ đứng, Bàn thờ treo bên trái thờ tổ cô, Bàn thờ treo bên phải thờ Phật., Bàn thờ thần tài – ông địa.

Thiết kế 2d phòng thờ núi thành quảng nam
Thiết kế 2d phòng thờ núi thành quảng nam

Bàn thờ đứng được sử dụng để thờ gia tiên có kích thước bàn thờ ngang 153cm x cao 127cm x sâu 81cm, được thiết kế họa tiết triện sen màu nâu óc chó, với kích thước như vậy việc bày lễ vật lên trên bàn thờ vô cùng thuận tiện và nhìn bạn thờ uy nghiêm hơn.

Ốp trang trí được đặt phía sau bàn thờ đứng có chiều cao 3,53m ngang 2,57m các họa tiết trên mẫu ốp trang trí được sử dụng công nghệ chống ẩm giúp cho ốp không bị ẩm mốc và mối mọt, khung gỗ sồi được sơn màu đồng để đồng bộ hơn với màu sắc của bàn thờ.

Toàn bộ họa tiết thiết kế được cắt CNC sau đấy được chuyển sang cho các nghệ nhân sử lý công đoạn hoàn thành.

Như trong bản thiết kế 2 tấm ốp hậu 2 bên có chiều ngang 0,78m cao 3,53m họa tiết hoa sen được cắt CNC.

Mẫu bàn thờ treo tường được bố trí 2 bên trên ốp hậu có kích thước 48×69 vì không gian thờ riêng biệt nên với 2 mẫu thiết kế bàn thờ này không sử dụng vách ngăn.

Bàn thờ thần tài là mẫu sản phẩm mang lại tài lộc cho gia đình, được gia chủ đặt ở bên phải có kích thước 56x56x75 sơn màu nâu óc chó để đồng bộ với màu của phòng thờ.

2 Quá trình lắp đặt phòng thờ

Sau khi tiếp nhận thông tin phòng thờ từ khách hàng, việc nắm bắt yêu cầu và mong muốn từ phía khách hàng đều được thực hiện qua hình thức trực tuyến.

Sau thời gian tư vấn kỹ thuật của Nhất Tâm tiến hành vẽ bản vẽ thiết kế cho phòng thờ của gia đình anh Nguyên, quá trình tư vấn và thiết kế được nhanh chóng sau khi đã xác định được ý tưởng và mong muốn.

Nhất Tâm tiến hành sản xuất bàn thờ và các phụ kiện cần thiết để lắp đặt phòng thờ tại Núi Thành – Quảng Nam cho gia đình anh.

Kỹ thuật đến tận nơi để có thể hoàn thành được phòng thờ như thiết kế trong bản vẽ 2d
Kỹ thuật đến tận nơi để có thể hoàn thành được phòng thờ như thiết kế trong bản vẽ 2d
Kiểm tra chất lượng phòng thờ đã đủ tiêu chuẩn
Kiểm tra chất lượng phòng thờ đã đủ tiêu chuẩn
Hoàn thiện thi công phòng thờ tại Núi Thành cho gia đình anh Nguyên
Hoàn thiện thi công phòng thờ tại Núi Thành cho gia đình anh Nguyên

Tham khảo:

Các bạn vừa xem mẫu Thi công phòng thờ tại Núi Thành – Quảng Nam cho nhà anh Nguyên, hy vọng rằng các bạn đã có cho mình ý tưởng thiết kế cho không gian thờ của gia đình mình.

Các bạn cần biết thêm thông và có những đóng góp cho Nhất Tâm thì hãy gọi đến hotline: 0907.088.567. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua website nhé!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại