Thi công phòng thờ mẫu tiền Phật Hậu Linh Tại Đà Nẵng

Trong tín ngưỡng thờ cúng của dân tộc ta, Việc sắp xếp bố trí phòng thờ luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình. Tùy thuộc vào mỗi vùng miền mà lại có một phong tục và cách bài trí khác nhau. Khu vực miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đối với mỗi gia đình thờ Phật tại gia thì việc bố trí phòng thờ theo lối Tiền Phật Hậu Linh thường được sử dụng nhiều. Dưới đây là một phòng thờ bố trí theo cách đó do Nội Thất & Phong Thủy Nhất Tâm vừa thi công tại Tp. Đà Nẵng.

Giới thiệu về mẫu phòng thờ bài trí theo lối bài trí Tiền Phật Hậu Linh.

Mọi Phật tử khi thờ Phật tại gia luôn cầu mong gia đình được bình an, vui vẻ với lòng tôn kính thì chúng ta sẽ bố trí bàn thờ Phật cao nhất, vị trí là chỗ trang nghiêm nhất trong nhà. Theo phong tục của người dân miền trung, bàn thờ Phật thường đặt trước và cao hơn bàn thờ gia tiên với mong muốn được che chở.

tu tho da nang
Bàn thờ Phật thường được đặt trước và cao hơn bàn thờ Gia tiên với mong muốn được chở che

Thông tin về mẫu phòng thờ Tiền Phật Hậu Linh thi công:

1. Tủ thờ Phật: 

Sản phẩm: Tủ thờ gỗ Hương mẫu TU1972

Chất liệu gỗ Hương, được sơn màu nâu trầm đầy tâm linh và trạm trỗ rất tinh xảo, tủ có kích thước: cao 1.33m, rộng 89cm và dài 1.97m. Đây là mẫu tủ thờ được thiết kế theo kiểu tháo lắp khác với mẫu thông dụng trên thị trường, vì thề mặc dù phòng thờ trên tầng cao nhất của ngôi nhà nhưng vẫn dễ giàng lắp đặt.

Thi công phòng thờ tiền phật hậu linh tại đà nẵng
Nhân viên thi công lắp vách CNC và tranh trúc chỉ trang trí cho phòng thờ

2. Bàn thờ gia tiên (bàn thờ Linh)

Sản phẩm thi công: Bàn thờ đứng gỗ Hương

Bàn thờ gia tiên đặt phía sau tủ thờ Phật và thấp hơn (cao 1.27m) bề ngang 2.53m, bề sâu 1.07m, được làm từ gỗ Hương đá. Chân bàn thờ rộng 14cm bề thế làm cho phòng thờ lại càng trở nên trang nghiêm.

Phòng thờ tiền phật hậu linh đẹp
Bàn thờ được làm theo mẫu đục nổi, chân bàn thờ to nên làm cho phòng thờ thêm bề thế và trang nghiêm

Đối với bàn thờ có kích thước lớn như vậy, nếu làm theo phong cách truyền thống thì sẽ rất khó để đưa lên tầng đối với các hộ gia đình ở đô thị, Việc nghiên cứu và cải tiến các mẫu bàn thờ hiện đại, có thể tháo lắp được giúp cho việc thi công di chuyển thêm dễ giàng hơn.

3. Vách ngăn CNC và tranh trúc chỉ trang trí phòng thờ

Phòng thờ được trang trí bằng 2 tấm gỗ khắc CNC hoa văn hình chữ vạn, kết hợp với tranh trúc chỉ sen trúc trăng tạo nên điểm nhấn, tạo cho phía sau huyền vũ của phòng thờ thêm phần vững chãi và tôn nghiêm hơn.

tranh trúc chỉ bàn thờ
Cặp tranh trúc chỉ Sen – trúc tạo thêm vẻ đẹp cho phòng thờ

4. Video sản phẩm phòng thờ Tiền Phật Hậu Linh hoàn thiện sau khi thi công

Sau hơn 1 ngày lắp ráp và thi công, bàn thờ Phong thủy Nhất Tâm đã hoàn thành phòng thờ phật tại gia cho quý khách hàng, và dưới đây là video quay chi tiết phòng thờ sau khi hoàn thiện:

II. Thi công phòng thờ giá rẻ tại Đà Nẵng

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất thi công phòng thờ và các sản phẩm nội thất thờ cúng. cùng 3 cửa hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, Nội thất & Phong thủy Nhất Tâm rất may mắn đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, gia chủ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công phòng thờ tại Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp trên Website hoặc qua Hotline: 0907088567 để được tư vấn miễn phí.

Các ưu đãi khi mua bàn thờ hoặc thi công phòng thờ tại Đà Nẵng

  • Đo đạc, tư vấn miễn phí tại nhà.
  • Thiết kế 2D, 3D miễn phí.
  • Giảm ngay 5% khi thi công phòng thờ trọn gói.
  • Được các thầy xem phong thủy tại Đà Nẵng tư vấn phong thủy miễn phí..

Chúc quý gia chủ luôn an lạc và nhiều may mắn!

Phong thủy Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại