Thi công lắp đặt mẫu bàn thờ tam cấp chiện sen cho gia chủ tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bàn thờ tam cấp hay bàn thờ 3 cấp đẹp là mẫu bàn thờ đứng được thiết kế thêm bục tam cấp bàn thờ. Mẫu sản phẩm nay vẫn được ưa chuộng trong các gia đình Việt. Bàn thờ Tam cấp giúp cho gia chủ có thể vừa thờ Phật, vừa thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ, tránh “phạm kỵ”. Ngoài ra, mẫu bàn thờ gia tiên 3 cấp còn giúp gia chủ sắp xếp ảnh thờ, tượng thờ theo đúng thứ tự.

Bàn thờ Nhất Tâm cũng đã hoàn thiện không gian thờ cúng tại nhà khách hàng tại Quận 2, Thành phố mang tên Bác. Mời bạn và gia đình cùng tham khảo không gian thờ cúng này nhé.

1. Bàn thờ Tam cấp có ý nghĩa như thế nào trong thờ cúng.

Bàn thờ tam cấp có chiều ngang bậc tam cấp bàn thờ sẽ tăng dần từ dưới lên trên, có nghĩa là bục trên cùng sẽ có kích thước nhỏ nhất.

Những mẫu bàn thờ tam cấp truyền thống thường có kích thước rất lớn, chạm khắc hoa văn tinh xảo, nên đặt những không gian thờ cúng lớn. Tuy nhiên hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu thờ cúng của gia đình Việt, các thương hiệu bàn thờ tại Việt Nam cũng đã thiết kế theo hướng hiện đại để đáp ứng được thị hiếu cũng như các yêu cầu của khách hàng, kết hợp bục tam cấp nhỏ gọn nằm phía trên mặt bàn.

Mẫu bàn thờ tam cấp đơn giản đẹp
Mẫu bàn thờ tam cấp đơn giản đẹp

Thứ nhất, tam cấp bàn thờ giúp gia chủ đặt ảnh thờ, tượng thờ đúng thứ bậc, phân chia vai vế của ông bà gia tiên đúng tôn ti trật tự.

Thứ hai, bàn tam cấp còn dành cho những gia đình kết hợp thờ gia tiên và thờ Phật, nhằm tiết kiệm không gian. Nếu bàn thờ nhị cấp tương ứng với hai cấp thờ cúng thì các mẫu bàn thờ tam cấp đẹp lại tương ứng với ba cấp thờ tự.

Có thể bạn chưa biết:

♦ Cách lập bàn thờ vong 3 điều gia chủ cần biết

♦ 8 Lý do bạn cần biết khi bố trí bàn thờ phật tại gia

2. Không gian thờ cúng của gia đình tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin dự án:

Gia chủ: Chị Phương

  • Bàn thờ đứng tam cấp chiện sen sang trọng
  • Kích thước: 127×61
  • Đôn tam cấp lọt lòng
  • Tranh trúc chỉ hình tròn
  • Vách ốp lưng trang trí phòng thờ

Mẫu bàn thờ tam cấp chiện sen hiện đại sở hữu lớp sơn được phun kỹ, vân gỗ sắc nét, bề mặt gỗ đã trải qua quy trình mài dũa thủ công tỉ mỉ.

Chất liệu gỗ tự nhiên được đưa vào sử dụng đều đảm bảo chất lượng cao. Toát lên vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và trang nghiêm.

Bàn thờ tam cấp đơn giản đẹp hiện đại
Bàn thờ tam cấp đơn giản đẹp hiện đại được Nhất Tâm thi công lắp đặt cho khách hàng

Thiết kế chạm khắc hinh ảnh bông sen mang đến sự gần gũi cũng như nhưng vẻ đẹp mộc mạc của loài hoa nay mang đến. Mẫu bàn thờ có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mang đến những màu sắc riêng biệt, thu hút và lấy trọn được cảm tình của khách hàng.

Mẫu bàn thờ tam cấp đơn giản
Mẫu bàn thờ tam cấp đơn giản không kém phần trang nghiêm

Những phần phụ đi kèm cũng có rất nhiều đóng góp lớn trong tổng thể của không gian thờ cúng. Nhờ có các phần này mà không gian trở nên đầy đủ và sang trọng hơn.

3. Nhận xét của khách hàng về không gian thờ cúng Nhất Tâm

Chị Phương chia sẻ: “Mẫu sản phẩm này của Nhất Tâm đã đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu từ gia đình chị, từ mẫu mã cho đến chất liệu và cả giá thành. Giá thành của bàn thờ là điều quan trọng, sản phẩm Nhất Tâm có chất lượng tốt nhưng giá thành lại rất phù hợp, không bị cao quá như các sản phẩm khác trên thị trường. Nhân viên của Nhất Tam thì nhiệt tình và chu đáo nên mua sản phẩm tại Nhất Tâm, gia đinh chị rất yên tâm.”

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến sản phẩm này để có cái nhìn khách quan nhất.

Để tham khảo thêm các mẫu bàn thờ tam cấp gỗ đẹp, bàn thờ tam cấp hiện đại tại Nhất Tâm và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Được phục vụ khách hàng chính là niềm vinh hạnh của đội ngũ nhân viên Bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi.

Tham khảo tại đây: 99+ Mẫu bàn thờ Phật treo tường đang giảm giá 30%

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại