Lắp đặt mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh – Bình Định

Mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh được sử dụng tại nơi có không gian thờ có diện tích 8m2 – 10m2, mang đến không gian phòng thờ vô cùng hiện đại, tiện lợi, ngăn cách riêng biệt với không gian phòng khách.

Giới thiệu về mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh

Mẫu bàn thờ hiện đại được lắp đặt có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vách ngăn gỗ Sồi tạo cho không gian thờ được riêng biệt hơn so với phòng khách.

Mẫu phòng thờ hiện đại có vách ngăn này được thiết kế từ các sản phẩm:

  • Bàn thờ gia tiên lớn
  • Bàn thờ cúng cơm nhỏ
  • Bàn thờ treo tường
  • Viền góc
  • Vách ngăn MDF
  • Tấm chống ám khói
Lắp đặt mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh - Bình Định
Lắp đặt mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh – Bình Định

Quy trình đóng và vận chuyển bàn thờ an toàn, nhanh chóng.

Sau khi nhận được thông tin về diện tích phòng thờ của gia đình chị Minh, việc triển khai bảng vẽ được diễn ra nhanh chóng, sau 5 ngày mẫu bàn thờ được nhân viên lắp đặt vận chuyển tận nhà cho gia đình.

Lắp đặt mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh - Bình Định
Lắp đặt mẫu bàn thờ hiện đại tại nhà chị Minh – Bình Định

Việc chuyển bàn thờ, một việc phải nói là vô cùng quan trọng. Bởi đây là nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà đã khuất,…nên không thể xem nhẹ. Muốn gia đình mình được các vị tổ tiên, ông bà mình phù hộ cho sức khỏe, được nhiều của cải, may mắn,…thì bạn cần phải có cách chuyển tủ bàn thờ sao cho không phạm úy, cũng như khi sang nhà mới bạn cần phải biết cách đặt tủ bàn thờ sao cho hợp phong thủy để tổ tiên, ông bà còn phù hộ cho cả gia đình mình. Vì thế, với hướng dẫn chuyển tủ bàn thờ khi dọn nhà sau đây bạn cần phải nhớ rõ các nguyên tắc cơ bản khi thực hiện để tránh gây ra sai sót không đáng có.

Các bạn còn điều băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu bàn thờ cho gia đình của mình thế nào cho phù hợp với không gian thờ của mình, hãy liên hệ qua hotline: 0907 088 567 nhân viên sẽ tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình mình!

Tham khảo:

Phòng thờ gỗ Hương đẹp hiện đại tại nhà anh Thẩm – Đà Nẵng

Lắp đặt bàn thờ gia tiên ốp tranh trúc chỉ tại nhà Chị Quyên tphcm

Tổng hợp mẫu bàn thờ hiện đại đẹp 

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại