Phòng thờ gỗ Gụ chất lượng tại tỉnh Ninh Thuận

Phòng thờ là nơi linh thiêng trong gia đình, là nơi con cháu tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn sâu sắc về cội nguồn, các thế hệ đi trước. Chính vì vậy, việc thiết kế và mua sắm bàn các nội thất trong phòng thờ được mọi người chú ý và coi đó là một việc vô cùng quan trọng.

Bàn thờ Nhất Tâm là đơn vị thiết kế phòng thờ được nhiều khách hàng chú ý và lựa chọn với các mẫu bàn thờ và nội thất phòng thờ chất lượng. Sau đây mời quý khách tham khảo mẫu phòng thờ tại nhà khách hàng ở tỉnh Ninh Thuận mà chúng tôi đã hoàn thiện hôm qua.

1. Thông tin sơ bộ về không gian phòng thờ nhà chị Linh

Sau khi trao đổi thông tin sơ bộ về ý tưởng cũng như mong muốn của vợ chồng chị Linh, nhân viên kỹ thuật phụ trách công trình phòng thờ của bàn thờ Nhất Tâm đa đến tận nơi để đo đạc và lên thiết kế.

Phòng thờ nhà chị Linh rộng khoảng 5-7m2, tường được sơn màu trắng, và phần dưới được thiết kế các sọc màu xanh. Qua tư vấn thì phòng thờ nhà chị Linh sẽ gồm có:

bàn thờ hiện đại gỗ Gụ
Mẫu phòng thờ hiện đại gỗ Gụ Lào cao cấp lắp đặt cho Chị Linh tại Tĩnh Ninh Thuận.

– Một bộ bàn thờ đứng hiện đại thờ Gia Tiên

– Một bàn thờ treo tường thờ Phật

– Tấm ốp lưng trang trí phòng thờ

2. Chi tiết về phòng thờ nhà chị Linh.

Trung tâm của phòng thờ và cùng là sản phẩm có kích thước lớn nhất là bộ bàn thờ Gia Tiên. Sản phẩm bàn thờ Gia Tiên được điêu khắc các họa tiết vô cùng tỉ mỉ và mềm mại. Sản phẩm gồm hai phần nhỏ là bàn thờ chính và bàn thờ cơm được đặt ở dưới bàn thờ chính.

bàn thờ hiện đại thờ phật và gia tiên
Phòng thờ hiện đại gỗ Gụ kết hợp ốp lưng trang trí hoa sen tạo nên không gian thờ thêm phần trang nghiêm hơn.

Được tạo nên từ chiết liệu gỗ tốt, nước sơn chất lượng kết hợp với bàn tay nghệ thuật của nhân viên Nhất Tâm đã tạo ra sản phẩm vừa mang nét hiện đại vừa mang nét truyền thống. Sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét tạo nên sự thu hút riêng cho sản phẩm.

Bên trên là bàn thờ treo tường thờ Phật có thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản, khi kết hợp với tranh trúc chỉ tạo nên không gian thờ Phật vô cùng ấm cúng, hiện đại.

Tiếp đó là tấm ốp lưng trang trí cho phòng thờ, giúp cho phòng thờ thêm sang trọng hơn. Hình ảnh hoa sen được điêu khắc mang đến sự thanh cao, giản dị, không những thế còn mang ý nghĩa mạnh mẽ “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Phòng thờ đẹp hiện đại
Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại gỗ Gụ thương hiệu Nhất Tâm.

Bộ các sản phẩm nhà chị Linh được sản xuất từ gỗ Gụ. Bàn thờ gỗ Gụ hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà loại gỗ này mang lại. Kích thước sản phẩm phù hợp với chiều cao của gia chủ.

3. Phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bàn thờ Nhất Tâm.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, dọn dẹp các vật dụng và vệ sinh không gian thờ cúng cho gia chủ xong, các nhân viên lắp đặt với trở về.

Chị Linh nhắn tin lại với chúng tôi như sau:” Phòng thờ nhà chị hoàn thiện xong rồi các em nhé! Sản phẩm rất đẹp và đúng yêu cầu của gia đình chị. Các bạn nhân viên hoàn thiện rất nhanh và rất chu đáo. Nói chung anh chị rất hài lòng về cả sản phẩm và thái độ làm việc của nhân viên bên em, cám ơn các em nhé!”

Nhận được Feedback như vậy từ chị Linh chúng tôi rất vui mừng vì đã làm hài lòng được khách hàng của mình. Mọi phàn hồi của khách hàng dù tốt hay không tốt đều được chúng tôi ghi nhớ và lấy đó để hoàn thiện hơn nữa để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng với những sản phẩm bàn thờ của mình.

Bàn thờ Nhất Tâm với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất bàn thờ gỗ đẹp đã đạt được những thành tựu lớn. Đến với Nhất Tâm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Để tham khảo các mẫu bàn thờ gỗ đẹp, quý khách hàng có thể vào trang Website hoặc fanpage của Bàn thờ Nhất Tâm. Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách có thể để lại tin nhắn hoặc gọi đến tổng đài của chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tin tạo tin tưởng!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại