Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt bàn thờ tại TP Hồ Chí Minh

1. Lắp đặt bàn thờ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh hiện nay phát triển rất nhanh về mọi mặt, dân cư tập trung ngày càng đông, giá nhà đất hiện tại rất cao so với thu nhập bình quân của người dân. Vì vậy hiện nay các gia đình thường chọn sống tại các khu dân cư, các gia đình có điều kiện mua nhà mặt đất cũng chỉ có thể sở hữu được các ngôi nhà có diện tích nhỏ. 

Thờ cúng là một nhu cầu văn hoá tâm linh rất đáng quý của người dân Việt Nam ta. Dù cho nơi ở có to hay nhỏ những vẫn muốn có một không gian riêng để thờ cúng Ông bà tổ tiên, cũng như Phật hay Chúa.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn đó, Nhất Tâm xin đưa ra giải pháp khắc phục giúp mọi người giải quyết những vướng bận trong việc tạo một không gian thờ cúng ông bà tổ tiên. Giới thiệu đến mọi người những mẫu bàn thờ nhỏ gọn dành cho chung cư và các ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Lắp đặt bàn thờ tại TP Hồ Chí Minh
Lắp đặt bàn thờ tại TP Hồ Chí Minh

Xem chi tiết tại đây: 88+ mẫu bàn thờ nhỏ gọn.

2. Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt bàn thờ tại TP Hồ Chí Minh

2.1. Bàn thờ Đứng kết hợp bàn thờ treo tường tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Diện tích ngôi nhà không được lớn, không gian dành cho bàn thờ không nhiều, nhưng khách hàng cần thờ ngũ tự và ông bà gia tiên. Một chiếc bàn thờ đứng kết hợp bên trên là bàn thờ treo là đã đáp ứng được yêu cầu của khách.

Sau khi đo đạc không gian phòng thờ, Nhất tâm tư vấn thiết kế lắp đặt bàn thờ với kích thước đúng chuẩn phong thuỷ và vừa i không gian hiện có.  

Bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường
Bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo tường

Ốp tường cùng màu với bàn thờ kết hợp đường chỉ đậm màu làm bàn thờ được nổi bật hơn. Tấm chống ám khói phía trên đảm bảo trần nhà của quý khách sẽ không bị ám khói ố vàng, sau một năm chỉ cần thay tấm mica trong tấm chống ám khói là xong.

Xem chi tiết sản phẩm tại:  Bàn thờ chung cư hiện đại.

2.2. Bàn thờ đứng nhỏ gọn lắp tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Đối với những khách hàng có yêu cầu đơn giản, thì một chiếc bàn thờ nhỏ gọn dưới đây là một sự lựa chọn không còn gì để chê.

Bàn thờ chung cư TP Hồ Chí Minh
Bàn thờ chung cư TP Hồ Chí Minh

Màu sắc đa dạng tuỳ ý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà quý khách, Hiện tại các mẫu bàn thờ nhỏ gọn dành cho chung cư cũng như các ngôi nhà có diện tích nhỏ đã về tại kho của Nhất Tâm rất nhiều, Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm bên trên tại bàn thờ đứng chung cư

3. Nhận tư vấn trực tiếp về lắp đặt bàn thờ tại TP Hồ Chí Minh

Phong Thuỷ Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất, nhận thiết kế, thi công lắp đặt liên quan đến sản phẩm nội thất phong thuỷ. Đến với Nhất Tâm quý khách sẽ được:

  • Tư vấn về Phong Thủy và Phong tục tập quán thờ cúng từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu.
  • Thiết kế kích thước, hoa văn, màu sắc theo yêu cầu của gia chủ.
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

Hiện nay Nhất Tâm đã có rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc, Đặt biệt tại các TP lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thì có nhiều cửa hàng cũng như kho chưa sản phẩm. Quý khách có nhu cầu lắp đặt bàn thờ chung cư xin liên hệ đến Hotline 0907.088.567, fanpage Phong thuỷ Nhất Tâm hoặc đến trực tiếp các showrom trên toàn quốc theo địa chỉ:

  • Hà Nội: 33 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân.
  • Đà Nẵng: 389 Điện Biên Phủ, P, Hòa Khê, Q. Thanh Khê.
  • TP. Hồ Chí Minh: 197 Lê Quang Định, P. 7, Q. Bình Thạnh.
Bình luận bài viết (0 bình luận)

icon khuyến mại