Bật mí 4 hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Khi chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên, dựa theo tuổi mệnh của mình mà gia chủ sẽ xác định xem hướng nào là tốt, là phù hợp. Điều này là vô cùng quan trọng, theo quan niệm về tâm linh cũng như phong thủy, hướng đặt bàn thờ có sức ảnh hướng đến vận mệnh của gia đình. Trong bài viết này, Bàn thờ Nhất Tâm sẽ cùng bạn tìm hiểu hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975.

Trước hết, chúng ta cùng điểm qua đôi nét chung về người tuổi Ất Mão 1975. Họ là những người thuộc Tây tứ mệnh, khi xét về quẻ mệnh thì họ thuộc quẻ mệnh Đoài (tức là Kim) và nằm trong ngũ hành Đại Khê Thủy.

4 Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão

Nếu xét theo phong thủy, có bốn hướng được xem là tốt nhất khi người tuổi Ất Mão 1975 muốn lập bàn thờ. Các hướng đấy là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Chúng ta hãy tìm hiểu lần lượt về các hướng này.

phòng thờ gia tiên và câu đối thiết kế theo phong cách hiện đại.
phòng thờ gia tiên và câu đối thiết kế theo phong cách hiện đại.

Hướng Tây

Hướng Tây tương ứng với cung Phục Vị, hướng này thiên về sự may mắn, bình an. Khi gia chủ tuổi Ất Mão 1975 chọn hướng này để lập bàn thờ, gia đình sẽ tránh được những lo âu nặng nề, tâm lý, suy nghĩ trong mọi việc đều sẽ bình tĩnh, thông suốt, cuộc sống hằng ngày sẽ cảm thấy an nhiên, giảm được áp lực. Hơn nữa, đây còn là hướng hỗ trợ cho sự gắn kết các thành trong gia đình với nhau nhằm tạo nên sự hòa thuận, đoàn kết để vượt qua khó khăn trong mọi việc.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc tương ứng với cung Sinh Khí, hướng này sẽ góp phần giúp gia chủ thuận lợi trong đường công danh, xây dựng sự nghiệp, có được sự vẹn toàn trong công việc và cuộc sống.

Phòng thờ phật và gia tiên đẹp hiện đại
Phòng thờ phật và gia tiên đẹp hiện đại phù hợp với không gian thờ rộng

Theo những người có kinh nghiệm về phong thủy, cung Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch. Dựa trên góc nhìn tổng thể, hướng này đặc biệt phù hợp với gia chủ là phái nam.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam tương ứng với cung Thiên Y, nếu gia chủ chọn hướng này thì gia đình sẽ nhận được cái tốt về mặt sức khỏe, luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, tránh được bệnh nặng cũng như đủ sức vượt qua bệnh tật.

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc sẽ tương ứng với cung Diên Niên, dù không là nhất nhưng cun Diên niên cũng là một trong những cung tốt của Bát trạch. Khi chọn Đông Bắc làm hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975, ta có thể nhìn nhận những cái lợi mà hướng này mang lại như gia chủ sẽ nhận được tài lộc, duy trì được sự hòa hảo với các mối quan hệ xã hội, gia đình sẽ vui vẻ, hạnh phúc, từ đó mà công danh, sự nghiệp cũng dễ bề thăng tiến.

bàn thờ gia tiên hiện đại
bàn thờ gia tiên hiện đại tại Nhất Tâm đảm bảo chất lượng 100%

Một điểm khác cũng đáng chú ý là nếu gia chủ chọn hướng Đông Bắc là tọa của hướng này sẽ nằm ở Tây Nam, soi xét về phong thủy thì được Thiên y, vì vậy mà sẽ có được sức khỏe dồi dào, vượt qua được bệnh tật.

Những hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão không phù hợp

Bây giờ, chúng ta cùng xem qua bốn hướng xấu khi chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975. Bốn hướng xấu đấy là Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

cách chọn bàn thờ gia tiên
Bàn thờ Nhất Tâm là đơn vị chuyên tư vấn cách chọn bàn thờ gia tiên đúng phong thủy và là đơn vị thi công, thiết kế và lắp đặt không gian thờ cúng uy tín

Hướng Nam tương ứng với cung Ngũ Quỷ, thế nên gia đình sẽ dễ vướng vào những mối bất hòa trong cuộc suống hằng ngày, dễ phát sinh mâu thuẩn nặng nề giữa các thành viên trong nhà. Tài lộc trong nhà cũng có xu hướng thất thoát, công việc cũng gặp nhiều trắc trở.

Hướng Bắc tương ứng với cung Họa Hại, chỉ cần nghe tên thì chắc hẳn gia chủ cũng đã thấy e ngại với cung này. Nếu chọn hướng này, xui rủi, tai họa sẽ liên tục ập đến khiến gia chủ gặp khó khăn trong mọi việc.

phòng thờ phật và gia tiên
mẫu phòng thờ đẹp phù hợp với nhà phố biệt thự có phòng thờ riêng.

Hướng Đông cũng không kém cạnh gì với hai hướng trên khi nó tương ứng với cung Tuyệt Mệnh. Gia đình sẽ bị giảm sút về sức khỏe, nghiêm trọng hơn thì có thể mắc những bệnh tật nguy hiểm, gặp khó khi chạy chữa và rất có thể sẽ có những chuyện đau thương xuất phát từ đấy.

Hướng Đông Nam tương ứng cung Lục Sát, hệ quả xấu mà hướng này đem đến là khiến các mối quan hệ của gia chủ bị rạn nứt, nguy hiểm hơn là vướng vào những hiềm khích, dễ dẫn đến những kết cục chẳng mấy tốt đẹp.

Vừa rồi, bàn thờ Nhất Tâm đã gửi đến quý gia chủ những thông tin cơ bản về chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975. Mong rằng những thông tin tham khảo trên sẽ giúp ích cho quý gia chủ trong việc đặt hướng bàn thờ chuẩn chỉ, từ đó xua tà rước lộc về với gia đình.

 

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại