Thi công bàn thờ đứng bằng gỗ gụ cho chị Hà ở Huế

Lắp bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đúng, chuẩn rước ngập tràn tài lộc!

Lắp bàn thờ đứng nói riêng và các loại bàn thờ nói chung như thế nào cho đúng về mặt phong thủy mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ  của căn phòng? Chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều gia đình hiện nay. Việc thờ cúng đối với gia đình Việt là một việc vô cùng thiêng liêng và trang trọng trong đời sống văn hóa, tinh thần. Đó là nơi con cháu tưởng nhớ tới những người thân đã khuất và gửi gắm trong đó mong cầu về bình an và may mắn trong cuộc sống.

Hôm nay, Phong Thủy Nhất Tâm xin giới thiệu đến anh/chị một công trình bàn thớ đứng bằng gỗ gụ mà chúng tôi vừa mới thi công cho một khách hàng ở Huế.

Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đã thi công cho khách hàng
Bàn thờ đứng bằng gỗ gụ đã thi công cho khách hàng

 Về vị trí của bàn thờ

Theo truyền thống của người Việt Nam , vị trí của bàn thờ luôn được đặt ở chính giữa và trông thẳng ra cửa chính cảu ngôi nhà. Nhưng đối với nhà phố hiện nay, bàn thờ không nên đặt quá gần cửa chính.

Với không gian ba tầng của ngôi nhà, vị trí của bàn thờ được bố trị ở tầng ba nơi có không gian thoáng đãng. Đây là vị trí vừa thoáng khí vừa có khoảng không gian thuận tiện cho việc thờ cúng. Bàn thờ đứng tựa vào tường có ốp hậu vững chắc.

 

 

8
Bà thờ đứng đặt sát tường một cách vững chắc

 Ánh sáng nơi đặt bàn thờ

Đối với ánh sáng nơi đặt bàn thờ phải được đảm bảo ánh sáng dịu mắt, không được chớp tắt, không được chói lóa. Ở đây chúng tôi kết hợp giữa đèn trong phòng và đèn của tranh trúc chỉ để đảm bảo ánh sáng của nơi thờ cúng được hài hòa.

 

6
Ánh sáng phải đảm bảo không chớp tắt, không chói lóa.

Ngoài ra khi thiết kế hệ thống ánh sáng nơi đặt bàn thờ đó là phải bố trí ánh sáng  sao cho không gian phòng thờ ấm cúng, gần gũi, tránh tạo ra cảm giác âm u, lạnh lẽo.

4
Không gian ánh sáng phải gần gũi, ấm cúng

Kích thước bàn thờ.

Đối với kích thước bàn thờ đứng bằng gỗ gụ : có rất nhiều kích thước đúng phong thủy để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian cũng như cung mệnh của gia chủ.( sâu x ngang: 61×89, 61×107, 61×127, 67×153… cao thường: 117cm, 127cm, 133cm).

Ở đây khách hàng của chúng tôi đã lựa bàn thờ đứng bằng gỗ gụ có kích thước:

  • Cao: 127 cm
  • Sâu: 61 cm
  • Ngang: 127 cm
3
Bà thờ có kích thước cao x ngang x sâu lần lượt là 127 cm, 127 cm, 61 cm

Cùng phong thủy Nhất Tâm xem video thực tế sau khi thi công bàn thờ đứng bằng gỗ gụ cho khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm bàn thờ bằng gỗ tự nhiên đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng với giá cả phải chăng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt bàn thờ đứng chuẩn phong thủy có thể liên hệ tới Hotline: 0907.088.567 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí!

Chúc quý khách hàng và gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc!

Phong Thủy Nhất Tâm – Tâm Tín Tạo Tin Tưởng!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại