Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tý chuẩn phong thủy 2023

Chọn hướng đặt bàn thờ là việc làm vô cùng quan trọng trong phong thủy. Đối với mỗi gia đình Việt, việc lập bàn thờ gia tiên và chọn hướng đặt bàn thờ là điều không thể xem nhẹ vì đây là không gian trang nghiêm, thanh tinh nhất của ngôi nhà. Trong bài viết này, bàn thờ Nhất Tâm Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho quý vị cách lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tý chuẩn phong thủy năm 2023.

Có thể nói rằng, lựa chọn đúng hướng đặt bàn thờ sẽ giúp gia chủ thu hút được vượng khí, tài lộc và những điều bình an cho gia đình, con cái. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho những gia chủ tuổi Tý có năm sinh như Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996). Cùng theo dõi những thông tin ngay dưới đây.

Nguyên tắc đặt hướng bàn thờ chuẩn phong thủy

Khi chọn hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy, quý gia chủ cần tuân thủ nguyên tắc “tọa cát hướng cát” (có nghĩa là việc lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ sao cho phù hợp với tuổi của chủ nhà). Việc tuân thủ nguyên tắc này giúp gia chủ thu hút được vượng khí, tài lộc và nhiều điều may mắn, bình an cho cuộc sống, gia đình của mình, bài trừ những luồng khí xấu, điềm xui xẻo không đáng có.

Màu sơn Phòng thờ
phòng thờ phật và gia tiên gỗ Hương

Gia chủ tuổi Mậu Tý 1948 đặt bàn thờ hướng nào?

Các hướng tốt mà gia chủ nên chọn

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tý – Mậu Tý 1948 tốt nhất chính là hướng Đông Nam. Được biết, hướng Đông Nam là cung tốt nhất trong 4 cung Bát Trạch, giúp gia chủ tuổi Mậu Tý gặp được nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong cuộc sống.

bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại
bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại

Đặt bàn thờ hướng Đông sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Tý có nhiều sức khỏe, tránh được các loại bệnh tật. Đặt bàn thờ hướng Nam sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Tý có một cuộc sống êm ấm, gia đình hòa thuận, con cháu vui vầy. Đặt bàn thờ hướng Bắc sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Tý có được sự yên tĩnh, thanh tịnh, không sóng gió, thị phi.

Các hướng xấu mà gia chủ nên tránh

Khi chọn hướng đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Mậu Tý cần tránh các hướng xấu như hướng Tây Bắc (phạm Lục Sát), hướng Tây (phại Họa hại), hướng Tây Nam (phạm Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (phạm Ngũ Quỷ). Quý gia chủ cần lưu ý 4 hướng sau để tránh phạm những điều kiêng kỵ.

Gia chủ tuổi Canh Tý 1960 đặt bàn thờ hướng nào?

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp giúp gia chủ tuổi Canh Tý có một cuộc sống an lành, mọi sự hanh thông, gia đình bình an, mạnh khỏe. Vì thế, quý gia chủ tuổi Canh Tý 1960 hãy lưu ý những điều nên làm và nên tránh qua những thông tin bên dưới.

Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại
Bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại

Đối với gia chủ là Nam

Gia chủ Nam tuổi Canh Tý nên lựa chọn hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị), Hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông ( Phúc Đức) để đặt bàn thờ vì những hướng này tương sinh với tuổi của gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ Nam tuổi này cần tránh các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Họa Hại) và hướng Tây (Lục Sát) để không phạm phải những điều không lành trong phong thủy.

Đối với gia chủ là Nữ

Gia chủ Nữ tuổi Canh Tý nên lựa chọn hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc ( Phúc Đức), hướng Tây Năm (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y) để đặt bàn thờ và quý gia chủ cần tránh các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại) để tránh những điều xúi quẩy trong cuộc sống.

Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 đặt bàn thờ hướng nào?

Gia chủ có tuổi Nhâm Tý 1972 cần lựa chọn những hướng đặt bàn thờ phù hợp và không phù hợp để công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ, gia đạo yên ấm, hòa thuận.

Đối với gia chủ là Nam

Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 là Nam, nên lựa chọn hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Thiên Y) , hướng Nam (Phúc Đức) và hướng Bắc (Phục Vị) để đặt bàn thờ gia tiên vì đây là những hướng tốt, phù hợp với phong thủy.

Cách xem ngày tốt lập bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy và 2 điều cần nhớ!
Cách xem ngày tốt lập bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy và 2 điều cần nhớ!

Bên cạnh đó, gia chủ nam tuổi Nhâm Tý cần tránh 4 hướng xấu khi đặt bàn thờ để tránh những điều kiêng kỵ, không lành như hướng Tây (Họa Hại), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Lục Sát) và hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Đối với gia chủ là Nữ

Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 là Nữ, nên lựa chọn hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị) để đặt bàn thờ gia tiên vì đây là những hướng tốt, phù hợp với phong thủy, giúp đời sống vợ chồng, con cái hòa thuận, ấm yêm.

Gia chủ nữ tuổi Nhâm Tý cần tránh các hướng xấu khi đặt bàn thờ để tránh những điều không tốt trong phong thủy, cụ thể là  hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Đông (Họa Hại).

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào?

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên là việc làm cực kỳ quan trọng đối với gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 vì việc làm này ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ tuổi này. Vì thế, gia chủ đặc biệt lưu tâm những thông tin dưới đây nhé.

Đối với gia chủ là Nam

Những hướng đặt bàn thờ phù hợp với sinh mệnh của gia chủ Nam tuổi Giáp Tý là hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phúc Đức), hướng Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị).

Những hướng đặt bàn thờ mà gia chủ nên tránh là hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát) và hướng Nam (Ngũ Quỷ) để không phạm phải những điều không lành trong phong thủy.

Đối với gia chủ là Nữ

Gia chủ nữ tuổi Giáp Tý cần lựa chọn các hướng như hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Phúc Đức), hướng Đông Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Bắc (Thiên Y) khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ sao cho chuẩn phong thủy, mang đến nhiều điều tốt lành.

phòng thờ phật và gia tiên
phòng thờ phật và gia tiên gỗ Sồi kết hợp tranh trúc chỉ.

Bên cạnh, gia chủ cần tránh các hướng không phù hợp với tuổi của quý gia chủ như hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ).

Gia chủ tuổi Bính Tý 1996 đặt bàn thờ hướng nào?

Lựa chọn hướng bàn thờ phù hợp giúp gia chủ tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Hãy tham khảo một số hướng đặt bàn thờ phù hợp dưới đây để bậc ơn trên được mát mẻ, yên tĩnh.

Đối với gia chủ là Nam

Nam tuổi Bính Tý 1996 cần lựa chọn một trong bốn hướng sau để thu hút vượng khí, tài lộc, cụ thể hướng Đông (Diên Niên);  hướng Bắc (Sinh Khí); hướng Nam (Thiên Y) và hướng Đông Nam (Phục Vị).

Và bạn cần tránh các hướng Tây Bắc (Họa Hại); hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ); hướng Tây (Lục Sát) và hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) để tránh những điều không may mắn đến với bản thân và gia đình mình.

Đối với gia chủ là Nữ

Gia chủ nữ tuổi này cần lựa chọn hướng Tây Bắc (Diên Niên); hướng Đông Bắc(Sinh Khí); hướng Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị) để đặt bàn thờ gia tiên, giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình an.

phòng thờ phật và gia tiên
mẫu phòng thờ đẹp phù hợp với nhà phố biệt thự có phòng thờ riêng.

Ngoài ra, gia chủ cần tránh các hướng kiêng kỵ như hướng Đông (Họa Hại); hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ); hướng Nam (Lục Sát) và hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), để tránh những điều không tốt lành.

Bài viết trên đã chia sẻ cho quý gia chủ tuổi Tý những hướng đặt bàn thờ gia tiên nên chọn và nên tránh để mang đến những điều an lành cho bản thân gia chủ và gia đình của mình. Nếu quý gia chủ có dự định mua sắm bàn thờ mới cùng n hững vật phẩm thờ tự phong thủy, hãy ghé bàn thờ Nhất Tâm để lựa chọn những sản phẩm có chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

>> Xem thêm:

Có nên thờ Phật tại gia hay không và 4 lưu ý cần tuân thủ

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại