Mai hoa dịch số pdf – Thiệu Khang Tiết

Bất cứ ai nghiên cứu hoặc học kinh dịch chắc đều biết tới cuốn sách Mai hoa dịch số của Thiệu Khang Tiết bởi nhưng tinh hoa của học thuật và ứng dụng của nó vào cuộc sống hằng ngày dựa trên sự biến hóa của Dịch.

Mai Hoa Dịch Số bản pdf – Thiệu Khang Tiết

Mai hoa dịch số là một cuốn sách kinh dịch dựa vào thời gian sự kiện hiện tượng mà dự đoán sự việc sự kiện diễn ra trong tương lai bằng cách lập quẻ, bao gồm nội quái thượng quái, hào động và biến quẻ dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, bát quái, sinh khắc chế hóa mà luận.

Mai hoa dịch số pdf  là bản scan của là tác phẩm do tác giả Thiệu Khang Tiết đời Tống biên soạn, được dịch gải Ông Văn Tùng biên dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Văn Hóa và Thông tin.

I. Giới thiệu về sách Mai Hoa Dịch Số

“Mai hoa dịch số là bộ kỳ thư đích thực trong lịch sử văn hóa Trung Hoa, là viên ngọc vô giá của khoa chiêm bốc dự đoán trắc học và tướng học, Tương truyền là của Thiệu Khang Tiết, nhà đại triết học và đại dịch học đời Tống biên soạn.

Mai hoa dich so 500x554 1
Mai hoa dịch số – Thiệu Khang Tiết

Cùng với Kinh dịch, Ma y tướng thuật, Mai hoa dịch số được coi là một trong ba bộ sách lớn (tam đại kỳ thư) về tướng học và dự đoán trắc học của Trung Hoa.

Nội dung cơ bản của cuốn sách Mai hoa dịch số

Cuốn sách Mai hoa dịch số được chi làm 5 phần chính:

  • Phần 1: Chu dịch quái số – Ngũ Hành sinh khắc
  • Phần 2: Chiêm bốc huyền cơ – Chiêm quái tổng quyết
  • Phần 3: Bát quái phương vị đồ – quan mai chiêm quyết..
  • Phần 4: Chỉ mê phú – Hoàng hà khắc ứng ca…
  • Phần 5: Ngũ hành toàn bị, Lục thần hình thức..

Dẫn nhập về Mai hoa dịch số

Mai hoa là bộ sách tham khảo quan trọng để tìm hiểu cũng như nghiên cứu Dịch học,Triết học, Văn hóa, Giáp cốt văn, văn hóa cổ đại của phương đông nói chung vầ Trung Hoa nói riêng. Đó cũng là cuốn sách mà hết thảy mọi người nghiên cứu Kinh dịch phải tìm đọc.

 Có thể tìm hiểu thêm các cuốn sách khác về dịch học:

II. Cách tải Mai hoa dịch số bản pdf

Là một tác phẩm kinh điển và đồ sộ, Mai hoa dịch số không thể tìm hiểu trong ngày một ngày hai được, Quý vị có thể lưu lại trang web này để đọc online mỗi khi rảnh rỗi.

Hoặc tải bản pdf Mai hoa dịch số về máy để nghiền ngẫm theo link ở dưới:

Tải xuống

Nếu có bất cứ khó khăn gì khi tải Mai hoa dịch số pdf về máy, hãy để lại bình luận ở dưới, hoặc liên hệ với Phong thủy Nhất Tâm để được hỗ trợ. Chúc quý vị Khang ninh cát tường!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại