Lắp đặt bàn thờ đứng chung cư nhà anh Cường tại Đà Nẵng

Các mẫu bàn thờ đứng đẹp chuẩn phong thủy thì phải thỏa mãn các tiêu chuẩn về mặt phong thủy, ít nhất là phải chuẩn về kích thước.

Bàn thờ đứng chung cư mẫu BTD1040 là loại bàn thờ có 4 chân được đặt trên mặt đất. Bàn thờ sẽ được ghép từ bộ chân đế và mặt bàn thờ.

Ưu điểm của bàn thờ đứng chung cư mẫu BTD1040

Bàn thờ đứng chung cư gỗ sồi mẫu BT1027
Bàn thờ đứng chung cư gỗ sồi mẫu BT1027

Bàn thờ đứng mẫu BTD1040 được đóng bằng gỗ sồi, vì diện tích của không gian thờ của chung cư nhà anh Cường có kích thước không quá lớn, nên việc sử dụng bàn thờ đứng có kích thước 61x89x127 cm giúp bàn thờ vừa vẹn hơn với không gian

Để tối ưu hơn trong việc thờ cúng, Nhất Tâm có thiết kế thêm 1 tủ thờ nhỏ có tác dụng chứa những đồ thờ cúng ít được sử dụng như mâm bồng, chén dĩa.

Bàn thờ đứng chung cư màu nâu
Bàn thờ đứng chung cư màu nâu

Cùng với bàn thờ là thiết kế chuyên biệt như đèn gỗ hoa sen, tấm viền trên vách và tấm chống ám khói. Làm cho không gian thờ cúng trở nên trang trọng và sáng sủa hơn.

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm bàn thờ đứng mẫu BTD1040 các bạn xem tại: Mẫu bàn thờ đứng chung cư mẫu BTD1040

Lý do lựa chọn bàn thờ phật đẹp tại Nhất Tâm

Đến với Phong Thủy Nhất Tâm bạn sẽ được nhân viên tư vấn thiết kế phòng thờ miễn phí, đối với từng yêu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ có những bản vẽ chi tiết 2D & 3D.

Nhất Tâm sử dụng 100% các loại gỗ tự nhiên để sản xuất bàn thờ, với quy trình chọn gỗ, hong khô, sản xuất với quy định riêng của Nhất tâm để đảm bảo được những yêu cầu từ phía khách hàng.

Khách hàng chỉ cần lựa chọn hình thức thiết kế bàn thờ, Nhất Tâm sẽ đảm bảo đúng tiến độ giúp việc thờ cúng liêng thiêng không bị chẩm trễ.

Không những thế, Nhất Tâm còn cung cấp các mẫu bàn thờ treo tường, bàn thờ gia tiên, bàn thờ chung cư, bàn thờ hiện đại.

Hãy đến với Nhất Tâm để có những lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng thờ nhà bạn.

Tham khảo:

Question and answer (0 comments)

icon khuyến mại