Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Sửu chuẩn phong thủy năm 2024

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ được xem là việc làm quan trọng bậc nhất trong văn hóa thờ tự của người Việt Nam bởi bàn thờ là nơi hội tụ linh khí, tâm linh và là nơi để mỗi người con, người cháu thể hiện lòng thành kính, tỏ bày sự biết ơn của mình đối với các bậc thần Phật, ông bà gia tiên. Có thể nói, bàn thờ là nơi linh thiêng, trang nghiêm nhất mà ai ai cũng phải tôn trọng, cúi đầu khi đối diện. Chính vì thế, việc lựa chọn hướng bàn thờ phù hợp cần được chú trọng để giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn.

Trong bài viết này, bàn thờ Nhất Tâm sẽ cung cấp cách chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Sửu chuẩn phong thủy năm 2024 nhé! Và dưới bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ phù hợp và không phù hợp của các tuổi Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), tuổi Quý Sửu (1973), tuổi Ất Sửu (1985).

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 đặt bàn thờ hướng nào?

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với các màu sắc như màu tím, màu cam, màu đỏ, màu xanh lá và tương khác với các màu sắc như xanh nước nước biển, màu xám, màu đen. Việc xác định cung mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 giúp chọn được hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy, giúp gia chủ có nhiều may mắn, tiền tài và bình an trong cuộc sống, công việc làm ăn.

bàn thờ treo tường kết hợp bàn thờ đứng
Bàn thờ treo tường kết hợp bàn thờ đứng

Ngoài ra, việc làm này còn giúp gia chủ tìm được màu sắc bàn thờ phù hợp với cung mệnh của mình, giúp việc thờ cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng gặp những điều lành, tốt đẹp.

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ nên chọn

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 nên lựa chọn những hướng đặt bàn thờ tốt như hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Tây Nam (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Thiên Y). Việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ cần tránh

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 nên tránh các hướng xấu như hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông (Ngũ Quỷ) khi thực hiện công việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ thần Phật, gia tiên để tránh những điều không lành trong phong thủy.

Gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 đặt bàn thờ hướng nào?

Gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ. Vì thế, gia chủ tuổi này nên lựa chọn những vật phẩm thờ tự có màu sắc tương sinh như màu hồng, màu tím, màu nâu, màu đỏ, màu vàng nhạt, màu cam và nên tránh những màu tương khắc như xanh da trời, canh lục, xanh lá cây để bảo đảm các tiêu chuẩn phong thủy. Bên cạnh đó, việc xác định cung mệnh cũng giúp gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 lựa chọn được hướng đặt bàn thờ phù hợp, chuẩn phong thủy.

phòng thờ phật kết hợp thờ gia tiên đẹp hiện đại
Phòng thờ Phật kết hợp thờ gia tiên

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ nên chọn

Những hướng tốt như hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị) là 4 hướng mà gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 cần lựa chọn để đặt bàn thờ chuẩn phong thủy.

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ cần tránh

Những hướng xấu như hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Lục Sát) là các hướng mà gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 cần tránh để không phạm phải những điều kiêng kỵ.

Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ nên chọn

Bốn hướng đặt bàn thờ mà gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 cần lựa chọn khi thực hiện việc đặt bàn thờ tại gia là hướng Bắc (Diên Niên), đây là hướng giúp mang đến sự bình yên, ổn định, êm ấm cho gia đình gia chủ. Hướng Nam (Phục Vị) sẽ giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ các bậc ơn trên.

bàn thờ gia tiên hiện đại
Bàn thờ gia tiên hiện đại tại Nhất Tâm đảm bảo chất lượng 100%

Lựa chọn hướng Đông (Sinh Khí), gia chủ sẽ nhận được nhiều điều may mắn, hạnh phúc và phước lành. Lựa chọn hướng Đông Nam (Thiên Y), gia chủ sẽ được quý nhân phù hộ, gặp nhiều điều may mắn, hanh thông trong cuộc sống, công việc.

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ nên chọn

Bốn hướng mà gia chủ cần triệt để tránh khi chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên là hướng Đông Bắc (Họa Hoại) vì mang đến những điều không lành cho gia chủ và gia đình. Lựa chọn hướng Tây Nam (Lục Sát) sẽ khiến gia đình có nhiều khí xấu, u ám, cụ thể là sát khí.

phòng thờ phật và gia tiên
Phòng thờ phật và gia tiên gỗ Sồi kết hợp tranh trúc chỉ.

Lựa chọn hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) sẽ mang đến cho gia chủ sự chết chóc, tang thương. Lựa chọn hướng Tây (Ngũ Quỷ) sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tai họa và những điều cực kỳ xui xẻo. Vì thế, gia chủ tuyệt đối không được lựa chọn 4 hướng này để đặt bàn thờ nhé.

>> Xem thêm:

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tý chuẩn phong thủy năm 2023

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 đặt bàn thờ hướng nào?

Dưới đây là những hướng đặt bàn thờ mà gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn và cần tránh, cụ thể như sau:

bàn thờ đẹp hiện đại hai tầng
Bàn thờ đẹp hiện đại hai tầng

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ nên chọn

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn 4 hướng sau đây để đặt bàn thờ gia tiên, cụ thể: hướng Tây Nam (Diên Niên),  hướng Tây (Sinh Khí),hướng Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn 4 hướng này trong việc đặt bàn thờ, gia chủ tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, mọi sự hanh thông và bình an trong cuộc sống.

Hướng đặt bàn thờ mà gia chủ cần tránh

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh các hướng như hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Nam (Tuyệt Mệnh) khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ nhé, bởi nếu lựa chọn những hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Lưu ý chung

mẫu phòng thờ phật kết hợp thờ gia tiên
Mẫu phòng thờ phật kết hợp thờ gia tiên

Việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp giúp gia chủ gặt hái nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý đến hướng xây nhà và cấu trúc tổng thể của ngôi nhà để đảm bảo không phạm phải quy tắc âm dương thuận nghịch vì sẽ khiến đường tiền tài, làm ăn của gia chủ bị ngăn cản. Chính vì thế, gia chủ cũng cần tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy uy tín để không gây ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ và gia đình.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Sửu sao cho hợp phong thủy. Nếu quý gia chủ muốn lựa chọn những sản phẩm bàn thờ hoặc vật phẩm thờ tự phù hợp với cung mệnh của mình, hãy liên hệ bàn thờ Nhất Tâm để được chúng tôi tư vấn một cách kỹ lưỡng, miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý gia chủ những sản phẩm thờ tự có chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, giá thành phù hợp với hầu bao của gia chủ.

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại