Dowload Sách Tuyển trạch cầu châu pdf miễn phí

Tải sách tuyển trạch cầu chân bản pdf miễn phí

Trong quá trình tìm hiểu về phong thủy, đặc biệt trong bộ môn trạch cát hay còn gọi là xem ngày. Các tài liệu được bạn đọc tìm hiểu điển hình như Ngọc hạp thông thư, Lịch vạn niên …

xem ngày giờ tốt

Sách xem ngày giờ, trạch cát, trạch nhật thì rất nhiều. Phong thủy Nhất tâm có thể tóm tắt các cách xem ngày giờ thông dụng như:

  •  Xem ngày giờ theo Thần sát
  • Xem ngày giờ theo Ngũ hành
  • Xem ngày giờ theo cung hoàng đạo, Theo chỉ trực hay nhị thập bát tú.
  • Xem ngày giờ theo huyền không phi tinh, huyền không đại quái hoặc huyền không Thái dịch, Cao hơn nữa xem ngày giờ theo quẻ kinh dịch….

Ở mỗi phương pháp xem ngày giờ, trạch nhật. Tùy vào mục đích như động thổ, khởi sự, xuất hành, cầu tài… hoặc tùy vào sở thích của mỗi người mà có những cách xem ngày khác nhau. Phong thủy Nhất tâm không đưa ra nhận xét là phương pháp nào đúng phương pháp nào sai, cái nào hay cái nào dỡ.

Ở mỗi trường phái có một thế mạnh riêng, theo Phong thủy Nhất Tâm thì người xem ngày cũng như người thầy thuốc, tùy vào đối tượng bệnh nhân mà chọn sử dụng phương pháp nào sao cho hợp lý nhất.

 

Quay trở lại vấn đề chính, Hôm nay Phong Thủy Nhất Tâm xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách hướng dẫn chọn ngày tốt xấu được ví như “Bảo Ngọc Thư” được các thành viên yêu thích dịch ra từ tiếng hán. Cuốn sách Tuyển Trạch Cầu Chân

Nhằm giúp các bạn tiện theo dõi và tải Sách Tuyển Trạch Cầu Chân Phong thủy Nhất Tâm đã tạo thành file pdf để các bạn đọc dễ tham khảo. Vì sách này do chúng tôi sưu tầm từ internet chỉ có file ảnh nên hơi mờ. Hy vọng quý bạn đọc kiên nhẫn. Gạn đục khơi trong. Cố gắng học và trau dồi thêm kiến thức của bản thân.

pdf tuyển trạch cầu chân - chương 1.pdf

pdf tuyển trạch cầu chân - chương 2.pdf

pdf tuyển trạch cầu chân - chương 3.pdf

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại