Cửa hàng bàn thờ đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

Phong Thủy Nhất Tâm là 1 trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Đà Nẵng, với các mẫu bàn thờ, Tủ thờ hiện đại nhiều mẫu mã đa dạng.
Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
Video giới thiệu về Bàn thờ Phong Thủy Nhất Tâm:

1. Cửa hàng bàn thờ Đà Nẵng

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, sự đổi mới của kiến trúc nhà ở tại đô thị. Việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp không những phù hợp với không gian nhà phố mà còn phải dữ được nét trang nghiêm và tâm linh dân tộc chắc hẳn không phải dễ đối với nhiều người.

Phong thủy Nhất Tâm với thương hiệu bàn thờ Nét Đẹp Tâm Linh đã cho ra những mẫu sản phẩm bàn thờ gỗ tự nhiên hiện đại, với thiết kế kích thước chuẩn phong thủy. Hệ thống cửa hàng bàn thờ, tủ thờ đẹp có mặt trên 3 miền của tổ quốc như: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tủ thờ tại Đà Nẵng
Tủ thờ tại Đà Nẵng

Phong thuỷ Nhất Tâm 389 Điện Biên Phủ là showrom nằm trong chuỗi hệ thống của bàn thờ Nhất Tâm ở khu vực miền trung, chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ Mít, gỗ Gụ, Gỗ Gõ, Gỗ Hương, gỗ Sồi, là các loại gỗ được sử dụng nhiều trong việc chế tác bàn thờ.

Không chỉ đa giạng về chất liệu gỗ, cửa hàng bàn thờ gỗ đẹp tại Thành phố Đà Nẵng còn cung cấp nhiều mẫu bàn thờ đa giạng, đầy đủ kích thước chuẩn phong thủy như:

2. Các mẫu bàn thờ đẹp cửa hàng bàn thờ Đà Nẵng

Việc thờ cúng gia tiên là nét văn hóa đặc sắc của nền văn hóa Á đông nói chung và dân tộc Việt nói riêng. Bàn thờ không những là nơi thể hiện đức hiếu trung, thơm thảo đối với tiền nhân mà còn là nơi để thể hiện tâm tư nguyện vọng, giáo dục con cái… Đến với Phong thủy Nhất Tâm quý khách sẽ được tư vấn chuyên sâu về việc bày biện bố trí, lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp tại Đà Nẵng mới nhất.

Bàn thờ đẹp Đà Nẵng
Bàn thờ đẹp Đà Nẵng

2.1. Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp:

Đến với cửa hàng quý vị sẽ được cập nhật những mẫu bàn thờ gia tiên mới nhất, từ phong cách hiện đại như chung cư, đến các mẫu bàn thờ cho nhà thờ tộc, bàn thờ cách tân,…

Ban Tho Dung 4
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp và trang nghiêm
bán bàn thờ tại đà nẵng
Bàn thờ gia tiên lớn phù hợp vói gia đìn có không gian rộng

2.2. Mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp với bàn thờ phật

Với những gia đình có không gian chật hẹp, hoặc tại chung cư, việc bố trí kết hợp bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật là việc cần thiết để tiết kiệm không gian nhưng cũng cần đòi hỏi sự chỉnh chu, và thiết kế bắt mắt, dưới đây là những mẫu bàn thờ kết hợp đã được Phong Thủy Nhất Tâm triển khai tại Đà Nẵng:

cửa hàng bàn thờ tại đà nẵng
Kết hợp giữa bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật
Bàn thờ đứng đẹp tại Đà Nẵng
Kết hợp không gian tối đa cho nhà chung cư
Bàn thờ chung cư Đà Nẵng
Trang trí thêm tranh trúc chỉ làm điểm nhân cho bàn thờ

2.3. Bàn thờ Phật

bàn thờ treo tường đà nẵng
Mẫu bàn thờ Phật treo tường kết hợp tranh trúc chỉ
trang thờ phật đẹp tại đà nẵng
Trang thờ Phật treo tường đẹp
tủ thờ phật tại đà nẵng
Bàn thờ Bồ Tát nhỏ gọn nhưng rất uy nghiêm

2.4. Bàn thờ treo tường

Bàn Thờ Treo Tường Chân Gọn
Bàn thờ treo tường giá rẻ tiết kiệm chi phí
bàn thờ treo tường hiện đại
Đầy đủ kích thước màu sắc để khách hàng lựa chọn

2.5. Bàn thờ nhiều cấp

Bàn Thờ gỗ gõ đà nẵng
Mẫu Bàn Thờ Đứng Đẹp Kích Thước Chuẩn Phong Thủy
bàn thờ phật và ngũ tự
Mẫu bàn thờ nhiều cấp kết hợp bàn thờ Phật và Gia Tiên

2.6. Tủ thờ

Cập nhật nhiều mẫu tủ thờ đẹp, hiện đại, áp dụng theo thiết kế mới dễ giàng di chuyển và tháo lắp. Nhận làm theo kích thước, mẫu mã  yêu cầu từ khách hàng, thời gian hoàn thiện từ 12 – 15 ngày.

tu tho da nang
Tủ thờ mẫu Phúc Lộc Thọ Gỗ hương đục nổi sơn màu nâu trầm

3. Địa chỉ cửa hàng bàn thờ Đà Nẵng

Quý khách đang phân vân việc lựa chọn mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An, Tam Kỳ,… có thể ghé thăm cửa hàng bán bàn thờ – Bàn Thờ Nhất Tâm Đà Nẵng để xem các mẫu bàn thờ gỗ mới nhất và được các chuyên gia của Phong Thủy Nhất Tâm tư vấn miễn phí.

Phong Thủy Nhất Tâm – Bàn Thờ Đà Nẵng

4. Khuyến mãi

  • Giảm ngay 5% cho khách hàng khi đặt hàng online
  • Tặng kèm tấm chống ám khói khi mua bàn thờ treo tường
  • Giảm thêm 10% khi mua các sản phẩm trang trí kèm bàn thờ như: tranh trúc chỉ, thi công phòng thờ
  • Tất cả các sản phẩm bàn thờ gỗ đều được bảo hành từ 5 -7 năm, bảo trì trọn đời, chất lượng gỗ tự nhiên cao cấp 100% không pha tạp, không cong vênh mối mọt, thiết kế theo kích thước chuẩn phong thủy thước Lỗ Ban
  • Được tư vấn phong thủy miễn phí từ các chuyên gia Phong thủy Nhất Tâm, như kích thước mẫu mã, … đặc biệt đo miễn phí năng lượng trường khí vị trí đặt bàn thờ bằng thước tầm long (cảm xạ học)
  • Lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong khu vực Đà Nẵng.

5. Hướng dẫn mua hàng

Khi có nhu cầu mua bàn thờ đẹp giá rẻ Tại Đà Nẵng. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ Nhất Tâm tại địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0907.088.567 để được tư vấn miễn phí!

Kính Chúc quý vị An lạc, vô sự!

Phong Thủy Nhất Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon khuyến mại