Video hướng dẫn cách lắp tấm chống ám khói hương bàn thờ mới 2022

Với kiến trúc hiện đại trần nhà thường được làm thấp như đổ mê, hoặc trang trí bằng thạch cao vì thế việc khói hương ám vào trần nhà làm cho không gian thờ cúng bị ố vàng do bị ám khói vì thế việc sử dụng tấm chống ám khói trở nên ngày càng phổ biến. Hôm nay phong thủy Nhất Tâm sẽ hướng dẫn cách lắp đặt tấm chống ám khói hương chi tiết qua bài viết sau.

1. Những ưu điểm nổi trội khi lắp đặt tấm chống ám khói

1.1. Tính thẩm mỹ cao

Việc sử dụng tấm chống ám khói làm giảm ảnh hưởng của việc khói hương bị ám lên trần nhà gây mất thẩm mỹ, bên cạnh đó với thiết kế hoa văn độc đáo tấm chống khói hương còn giúp trang trí, tạo cho bàn thờ đẹp và trang nghiêm hơn.

Tấm chống ám khói trần nhà làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn thờ
Tấm chống ám khói trần nhà làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn thờ

1.2. Dễ lắp đặt

Với cấu tạo đơn giảnbởi 3 lớp cở bản, thiết kế đặc trưng giúp người dùng lắp đặt dễ giàng đối với trần bê tông, trần thạch cao thậm chí là trần nhựa hoặc trần gỗ.

Cấu tạo chi tiết của tấm chống ám khói bàn thờ
Cấu tạo chi tiết của tấm chống ám khói bàn thờ
  • Khung gỗ bao quanh chịu lực: Làm từ gỗ sồi có tác dụng chịu lực
  • Tấm hoa văn tản khói: giúp tản khỏi và tăng độ thẩm mỹ.
  • Tấm mika hứng khói: dễ giàng tháo ra lau chùi mà không quá mất nhiều thời gian

1.3. Dễ giàng vệ sinh lau chùi

Tấm chống ám khói hương bàn thờ được trang bị một tấm meka trong suốt dùng để hứng khói, khung được thiết kế thông minh có thể dễ giàng tháo tấm chắn khói này (bằng cách kéo theo chiều ngang) mà không cần phải tháo luôn cả khung giá đỡ.

Tấm meka này dễ giàng lau cái khói hương ám vào, bạn có thể vệ sinh lau chùi thường xuyên vì thế bàn thờ nhà bạn sẽ luôn trông như mới.

2. Video hướng dẫn cách lắp tấm chống ám khói bàn thờ

Bộ sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ đã trang bị 1 giấy hướng dẫn sử dụng theo từng bước và trang bị sẵn ốc vít và 2 bộ ticke (nở) chuyên dụng, 1 bộ cho trần thạch cao, và 1 bộ cho trần bê tông.

Hướng dẫn lắp đặt tấm chống ám khói
Bộ sản phẩm bao gồm tấm chống ám khói, hướng dẫn sử dụng, ốc vít và ticke để lắp đặt

Trước khi lắp đặt, tháo rời tấm tản khói alumi, và tấm mika hứng khói ra khỏi khung. Định vị trí lắp đặt phù hợp, có thể dùng bút chì để đánh dấu lỗ bắt vít.

2.1. Cách lắp đặt ám khói trên trần thạch cao:

Tùy vào chất liệu của trần thạch cao quý khách hàng có thể dùng khoan (mũi khoan 6mm) hoặc nếu trần mềm có thể dùng tua vít để dùi lỗ sau đó lắp nở bướm (đi cùng bộ sản phẩm), Gắn khung ám khói lên vặn chặt sau đó bỏ tấm tản khói và tấm mika hứng khói vào khung.

Cách Lắp đặt Tấm Chống ám Khói
Các phụ kiện đi kèm bộ sản phẩm tấm chống ám khói

2.2. Cách lắp đặt ám khói trên trần bê tông:

Để lắp đặt trên trần bê tông quý khách vui lòng chuẩn bị khoan bê tông, mũi khoan 6mm, sau khi định vị và khoan xong, dùng ticke bê tông (có sẵn trong bộ sản phẩm) cố định và bắn khung vào.

Khuyến mãi: Tặng kèm tấm chống ám khói khi mua bàn thờ treo tường

2.3. Video hướng dẫn cách lắp tấm chống ám khói hương

Trên đây là video hướng dẫn lắp tấm chống ám khói hương trên trần thạch cao. Khi quý khách có nhu cần cần tư vấn và mua tấm chống ám khói có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0907.088.567 (có zalo) để được tư vấn miễn phí và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất.

Phong Thủy Nhất Tâm – Tâm Tín Tạo Niềm Tin!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại