Top 10+ mẫu bàn thờ đứng đơn giản | giá rẻ | gỗ tốt

Bàn thờ đứng đơn giản là mẫu bàn thờ được thiết kế với kích thước nhỏ, họa tiết nhẹ nhàng không cầu kỳ. Sản phẩm mang đến cho không gian phòng thờ sự gọn gàng, nhưng không kém đi sự sang trọng và uy nghiêm vốn có của không gian phòng thờ

1 Các mẫu bàn thờ đứng đơn giản được ưa chuộng nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay thì các mẫu bàn thờ đứng được mọi người ưa chuộng và sử dụng chủ yếu là các mẫu tủ thờ và bàn thờ truyền thống.

1.1 Các mẫu tủ thờ đơn giản đẹp

Mẫu Tủ thờ đơn giản được thiết kế khá giống với các loại tủ thường thấy trên thị trường, tủ thờ có dạng giống như bàn thờ đứng nhưng được vay kín với các vách xung quanh, có thể có 2 hoặc 4 cửa để mở tủ

tủ thờ
Mẫu tủ thờ đẹp
tủ thờ mẫu đẹp
Tủ thờ mẫu đẹp

Sản phẩm được cải tiến nhờ vào kỹ thuật nghề mộng rất chắc chắn. Tủ cao ráo, có nét nghệ thuật hơn so với tủ truyền thồng trước đây

1.2 Các mẫu bàn thờ gia tiên – Phât đẹp

Theo tiêu chuẩn hiện đại, một chiếc bàn thờ gia tiên đẹp là bàn thờ phải phù hợp với nội thất của căn nhà. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo có đủ các yếu tố thỏa mãn phong thủy đón tài lộc, cát lành.

Bàn thờ đẹp gia tiên và bàn thờ treo tường thờ phật
Bàn thờ đẹp gia tiên và bàn thờ treo tường thờ phật
Bàn thờ đẹp thờ Phật
Bàn thờ đẹp thờ Phật

2 Cách lựa bàn thờ đứng trang thờ hiện đại

2.1 Bàn thờ hiện đại kiểu đứng

Bàn thờ đứng thiết kế hiện đại là mẫu bàn thờ được nhiều gia đình lựa chọn.Đây là loại bàn thờ phù hợp với ngôi nhà có không gian thờ cúng riêng

Bàn thờ đứng hiện đại là sự kết hợp của bàn thờ đứng trơn và tủ thờ nhỏ được đặt phía dưới lọt vào trong lòng của bàn thờ trơn. Sự cải tiến phát triển này mang đến sự cân đối cho không gian thờ.

mẫu bàn thờ đứng
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại

Với thiết kế hiện đại giúp gia chủ bổ trí được không gian thờ gọn gàng, sang trọng, có nơi cất trữ các vật phẩm khác như mâm bồng, chóe hạt, v.v

Khi lựa chọn bàn thờ đứng cần phải lựa chọn những loại bàn thờ được đóng và gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, và được sản xuất một cách tỉ mỉ

2.2 Bàn thờ hiện đại treo tường

Bàn thờ hiện đại treo tường còn được gọi là bàn thờ chung cư. Sở dĩ có tên gọi khác này vì loại bàn thờ treo tường được các hộ chung cư ưa chuộng, và đặc điểm của sản phẩm phù hợp với các căn hộ chung cư

bàn thờ treo tường
Bàn thờ hiện đại treo tường

Đặc điểm chung của các khu chung cư là phòng có diện tích nhỏ hẹp. Nên đối với mỗi gia đình sống ở đấy thường sẽ lựa chọn thờ cúng ở phòng khách của nhà.

Sự hợp lí nhất là bố trí một bàn thờ treo tường ở phòng khách, điều này sẽ không làm vướng víu và tạo được sự riêng tư cho bàn thờ.

3 Kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy thước lỗ ban

3.1 Kích thước dài rộng của bàn thờ – kích thước bàn thờ theo tuổi

Với những nhà có không gian rộng, nhà có phòng thờ riêng, hoặc nhà phố, biệt thự thường sử dụng bàn thờ có kích thước bàn thờ đứng khá lớn. 

Tùy thuốc và thiết kế không gian thờ cúng, nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước dài, rộng phù hợp với ngôi nhà của mình, nhưng quan trọng nhất mọi kích thước này đều phụ thuộc cung lỗ ban phong thủy tốt.

Nên lựa chọn kích thước bàn thờ theo tuổi như thế nào?

Việc duy nhất cần chú ý về kích thước bàn thờ là chuẩn theo lỗ ban không phạm vào cung xấu, còn việc lựa chọn kích thước theo tuổi là không cần thiết.

Kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy
Kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy

Không có một thuyết phong thủy nào quy định kích thước bàn thờ theo tuổi cả, tùy thuộc vào như cầu và không gian nhà ở để bạn có thể chọn kích thước bàn thờ phù hợp mà không cần quan tâm đến độ tuổi gia chủ là bao nhiêu, Quang trọng là bạn phải chú ý đến 3 điều sau:

  • Kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban
  • Hướng đặt theo tuổi ( Đông, Tây, Nam, Bắc, …)
  • Tránh lắp đặt bàn thờ tại những nơi phạm phong thủy.

3.2 Bật mí chiều cao bàn thờ đứng chuẩn phong thủy

Chiều cao của bàn thờ được tính từ mặt bàn thờ đến sàn nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn chiều cao bàn thờ phải chuẩn với kích thước lỗ ban, để không phạm vào những cung không tốt.

Bàn thờ đứng, tủ thờ, kệ thờ, án gian thờ thường có chiều cao 1m27. Đầy là chiều cao thông dụng thường thấy của bàn thờ đứng

Chiều cao lý tưởng của bàn thờ đơn giản
Chiều cao lý tưởng của bàn thờ đơn giản

bàn thờ treo treo tường: khi lắp đặt cần phải có thước lỗ bàn để chọn được kích thước chiều cao tỏng cung lỗ ban phong thủy tốt. Chiều cao thông dụng thường để lắp cho bàn thờ treo tường là: 171-178, 192-198, 211-218.

4 Địa chỉ mua bàn thờ đứng đơn giản chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế và phân phối nội thất phòng thờ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực. Nhất Tâm đã và đang mang đến cho các khách hàng những mẫu bàn thờ đứng đơn giản với giá rẻ hơn các công ty khác.

Nhất Tâm chuyên cung cấp các mẫu tủ thờ, bàn thờ đứng, án gian thờ!

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại