Văn khấn cho người kinh doanh cầu tài lộc may mắn chuẩn nhất

Ai trong số chúng ta khi làm ăn kinh doanh cũng muốn gặp nhiều may mắn, tăng thêm thu nhập, buôn bán được thuận lợi. Ngoài ra, muốn buôn bán được đắt khách, thu hút được nhiều khách hàng không chỉ cần đẩy mạnh marketing mà cần phải xin lộc từ bề trên.

Theo quan niệm dân gian, đất đai dù ở đâu hay làm gì đều có những vị thần cai quản. Thần tài – Thổ địa là vi thần cai quản đât đai, tiền bạc của cải của người dân. Vì thế, muốn làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn và thuận lợi gia chủ cần xin lộc buôn bán để các vị phù hộ cho công việc kinh doanh được suôn sẻ.

Văn khấn cho người kinh doanh
Văn khấn cho người kinh doanh cầu may mắn tài lộc bình an

Dưới đây Nhất Tâm xin chia sẽ bài văn khấn vào mỗi buổi sáng để xin lộc cho người kinh doanh khách hàng cùng tham khảo!

1. Văn khấn xin tài lộc cho người kinh doanh

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Con kính lạy 9 phương trời

Con kính lạy 10 phương chư phật

Con kính lạy chư phật 10 phương

Hôm nay, Tín chủ con tên là….

Gia đình chúng con ngụ tại địa chỉ số nhà …..

Con xin kính lễ Hôm nay là ngày….tháng …..năm…..Con thành tâm kính lễ ( tên lễ … )

Con xin dâng kính mời: Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất , Thần Tài Tiền Vị, Thần Lộc Triệu Công Minh Thần Linh Bản Xứ Nơi đây. Quang lâm trước án chứng minh công đức chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật .

Nguyện cầu phù hộ độ trì cho chúng con toàn thân khoẻ mạnh, thân cung hưng thới, mạng vị bình an, căn lành thêm lớn. Năm sung giải sung, tháng hạn giải hạn, tai qua nạn khỏi bách bệnh tiêu tan vạn bệnh tiêu trừ. Ông ban tài tiếp lộc dẫn khách xa đưa khách gần cho con đông cửa hàng đắt cửa hiệu.

văn khắn cho người kinh doan buôn bán cầu bình an
văn khắn cho người kinh doan buôn bán cầu bình an

Nếu có duyên gặp đối tác trong hôm nay ông khai sáng trí tuệ thông minh để con bàn về công việc kinh doanh cho đôi bên thống nhất ý kiến tốt đẹp để cho mọi việc hanh thông suôn sẻ mọi việc Phúc Lộc Thọ đầy đủ. Chúng con lễ mỏng tâm thành xin dâng kính cúi xin ông phù hộ độ chì. Cho con sở cầu như ý sở nguyện cho con được tòng tâm .Con xin bái tạ

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Xem thêm: Top 79+ Mẫu bàn thờ đứng hiện đại giá rẻ Nhất Tâm

2. Cách khấn xin lộc buôn bán kinh doanh

Cách khấn xin lộc Thần Tài rất đơn giản chỉ cần gia chủ để ý và làm đúng quy luật. Việc cầu tài lộc không chỉ nhắm vào để cầu tài lộc làm ăn, giúp phát tiền tài mà còn có thể: cầu tài lộc bình an, cầu tài lộc công danh,… Cầu an tài lộc sẽ giúp bạn vừa có tài lộc, vừa được an yên trong cuộc sống. Do đó, bạn cần biết và áp dụng cách cầu tài cầu lộc, giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

  • Vào mỗi buổi sáng hoặc buổi chiều trong ngày cần thắp hương Thần Tài , khi thắp hương phải thắp số lẻ mỗi lần nhớ là nên đốt 3,5,7,9 nén nhang.
  • Hàng tháng vào ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch cần lau bàn thờ và tắm cho Thần Tài. Khi tắm cho tượng phải pha rượu vào nước hoặc dùng nước lá bưởi. Khăn lau sạch sẽ, chỉ dùng với mục đích lau bàn thờ, không dùng cho việc khác.
  • Bàn thờ Thần Tài luôn luôn sạch sẻ, ngăn nắp. Tránh chó mèo quậy phá hoặc làm ô uế ở nơi thờ Thần Tài sẽ không tốt cho công việc của bạn.
  •  Sau khi cúng vàng mã đốt ở ngoài, còn rượu và nước đứng ở cửa tưới vào nhà mang ý nghĩa đem nguồn tài lộc vào ngôi nhà của bạn.
  • Hoa cúng Thần Tài nên chọn hoa tươi, quả tươi.
  • Hoa quả, bánh kẹo chỉ nên để người trong nhà thụ lộc không chia cho người ngoài.

Không phải cứ gia chủ nào lập bàn thờ thần tài thì lộc lá sẽ tự đến. Rất nhiều gia đình không hiểu rõ nên đã bỏ qua một phần rất quan trọng là cách xin lộc lá kinh doanh.

Văn khấn cho người kinh doan buôn bán
Văn khấn cho người kinh doan buôn bán

Mong rằng những chia sẽ của chúng tôi giúp sẽ giúp các bạn dồi dào tài lôc, gặp nhièu may mắn trong công việc.

Nếu còn vấn đề băn khoăn hay muốn được tư vấn về bàn thờ hãy liên hệ cho Nhất Tâm theo hotine 0907.088.567 để dược hỗ trợ và chọn sản phẩm tốt nhất nhé!!

Tham khảo thêm: 68+ Mẫu bàn thờ phật đẹp hiện đại Nhất Tâm

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Question and answer (0 comments)

icon khuyến mại