Thi công phòng thờ đẹp hiện đại tại Hương Thủy, TT Huế – mẫu NT17581S

Để hoàn thiện thi công một công trình thi công phòng thờ đẹp tại huế, đảm bảo tính tâm linh, thẩm mỹ và chất lượng thì các bước khảo sát công trình thực tế cực kì quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công phòng thờ, nhưng để chọn một cơ sở tin tưởng làm gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng không hề đơn giản. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Nội thất Nhất Tâm sẽ giúp bạn kiến tạo một không gian thờ ấm cúng, trang trọng và chuẩn tâm linh với dịch vụ thi công phòng thờ trọn gói.

Qúa trình thi công bàn thờ đẹp hiện đại tại Thị trấn Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Với ý tưởng của bạn, mong muốn thờ cúng nhà mình đầy đủ và tiện nghi, Nhất Tâm chúng tôi sẽ lắng nghe. Từ đó sẽ bắt đầu giúp bạn triển khai ý tưởng thành bản vẽ, tư vấn từng loại sản phẩm, chất liệu gỗ, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tâm linh của bạn sau khi hoàn thiện không gian thờ phụng. Khi nắm bắt được thông tin khách hàng mong muốn làm phòng thờ tại Huế đội ngũ tư vấn và thiết kế của Nhất Tấm đã đến trực tiếp khảo sát và thiết kế phòng thờ theo yêu cầu từ Khách hàng

1. Hình ảnh trước khi thi công phòng thờ

hình ảnh trước thi công
Hình ảnh trước thi công

Sau khi quý khách hàng được tư vấn online và báo giá sơ bộ. Nội thất Nhất Tâm sẽ cho kĩ thuật viên đến khảo sát thực tế tại nhà của bạn. Qua đó, Nhất Tâm sẽ đo đạc, tư vấn chất liệu gỗ, màu sắc, những mẫu trang trí phòng thờ phù hợp. Không gian phòng thờ bạn nên lựa chọn những màu sắc trầm, màu trung tính của các loại gỗ tự nhiên đem lại cho nhà bạn một không gian thờ ấm cúng, vẻ đẹp thẩm mỹ, hiện đại.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đế màu sắc nội thất trong không gian nhà của mình để có được sự đồng nhất. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ cho không gian thờ cúng, như vậy sẽ không tạo được không gian thờ ấm cúng mà còn bất kính với ông bà tổ tiên.

2. Thiết kế hình ảnh 2D

Sau khi đo đạc, tư vấn mẫu mã sản phẩm, Nhất Tâm sẽ thiết kế lên bảng vẽ 2D để bạn và gia đình có thế hình dung rõ hơn về phòng thờ nhà mình.

Bảng vẽ 2D
Bản thiết kế 2D phòng thờ Huế

Chốt duyệt sản phẩm và bảng vẽ 2D, Nhất Tâm sẽ tiến hành đặt hàng, gửi mẫu và kích thước cho xưởng. Tại đây xưởng của Nhất Tâm sẽ sàn lọc gỗ, hấp sấy gỗ theo quy trình để đảm bảo chất lượng, cho ra mẫu bàn thờ đẹp nhất gửi đến khách hàng.

Sản phẩm: Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu NT17581S gỗ Sồi tự nhiên

3. Hình ảnh trong và sau quá trình thi công

thi công lắp đặt bàn thờ gỗ đẹp
Bàn thờ đẹp – trong quá trình thi công

Thiết kế sau khi được bạn và gia đình thống nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng, sản xuất, thi công và hoàn thiện phòng thờ đúng hạn, đúng thời điểm bạn cần bàn giao. Với xưởng gỗ quy mô lớn tại TP. Hà Nội, được đầu tư máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến mẫu bàn thờ đẹp gỗ tự nhiên và mẫu mã sang trọng. Đồng thời, với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ bố trí lắp đặt nội thất để mang lại phòng thờ như bạn mong muốn.

Qúa trình thi công và hoàn thiện nhanh chóng, với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ. Bàn Thờ Nhất Tâm chỉ lắp đặt trong vòng 4 đến 5 giờ làm việc để bàn giao đến tay bạn.

bàn thờ gỗ đẹp
Phòng thờ đẹp sau khi thi công
bàn thờ gỗ sồi 17581S
Bàn thờ đẹp – Hiện đại thi công tai Huế

Nhất Tâm cảm ơn quý khách hàng Tại Huế đã tin tưởng và chọn Nội thất Nhất Tâm để thi công phòng thờ. Chúng tôi kính chúc quý khách hàng một năm bình an, thật nhiều hạnh phúc.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất phòng thờ, bàn thờ tại Huế thì Bàn thờ Nhất Tâm chính là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo số.

Hotline 0907.088.567 – 0399.045.567.

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại