Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Giỗ Tổ

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 là một trong những ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam, có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển đất nước.

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương cũng có ý nghĩa trong việc duy trì và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống, văn hóa và phẩm chất đạo đức của người Việt Nam. Đồng thời, ngày lễ này cũng là dịp để mọi người cùng nhau hội tụ, tưởng nhớ và tri ân công đức của tổ tiên, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tình yêu nước của dân tộc Việt Nam.

Chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch.

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương là một ngày lễ truyền thống quan trọng của Việt Nam, được tổ chức hàng năm vào ngày 10/3 Âm lịch. Đây là ngày để tưởng nhớ và tri ân đến những cống hiến của Tổ Hùng Vương và những vị anh hùng, anh hùng dân tộc đã cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Vua Hùng Vương
Vua Hùng Vương

Theo truyền thuyết, Tổ Hùng Vương là vị vua đầu tiên của nước Việt Nam, người đã thống nhất vùng đất phía Bắc và xây dựng nên một triều đại phong kiến vững mạnh. Ông đã có những đóng góp lớn trong việc định hình nền văn hóa, văn minh và phát triển kinh tế của đất nước.

Mỗi khi đến ngày giỗ Tổ Hùng Vương, người dân Việt Nam thường có truyền thống thắp nến, dâng hoa, đốt nhang để tưởng nhớ và tri ân đến những công lao của tổ tiên. Các nghi lễ được tổ chức tại các đền và miếu Tổ Hùng Vương trên khắp đất nước, là nơi để mọi người đến cầu mong sự bình an, sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống.

dâng hương giỗ tổ hùng vương
Dâng hương giỗ tổ Hùng Vương

Ngoài ra, trong ngày giỗ Tổ Hùng Vương, các hoạt động văn hóa truyền thống cũng được tổ chức như: hát xoan, chầu văn, múa lân, múa rồng… đó là cơ hội để thể hiện tình yêu và lòng kính trọng đối với những giá trị văn hóa của dân tộc.

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương còn là dịp để mọi người nhớ lại lịch sử và truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự tự hào về quá khứ, tinh thần đoàn kết và hy vọng trong tương lai.

Tổ Hùng Vương đã để lại cho chúng ta một di sản văn hóa lớn lao, một tinh thần chiến đấu kiên cường và bất khuất. Ngày giỗ Tổ Hùng Vương là ngày để chúng ta tôn vinh những giá trị đó và cam kết duy trì và phát triển những giá trị đó để gìn giữ và phát triển đất nước trong tương lai.

Chương trình khuyến mãi tưng bừng – mừng ngày giỗ tổ tại Phong Thủy Nhất Tâm

Chương trình khuyễn mãi tưng bừng mừng ngày giỗ tổ

Chào mừng ngày giỗ Tổ Hùng Vương, ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam, Phong Thủy Nhất Tâm xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY GIỖ TỔ.

Baner 3

Chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 10% cho toàn bộ sản phẩm:

Chương trình mua 1 tặng 1

 • Tặng ngay tấm chống ám khói trần khi mua bàn thờ treo tường.
 • Tặng ngay viền gỗ trang trí khi mua bàn thờ treo tường.
 • Tặng ngay đèn gỗ khi mua bàn thờ đứng.

Chương trình quà tặng

 • Có cơ hội nhận ngay quà tặng may mắn lên đến 3.500.000 VNĐ.
 • Tặng ngay tranh trúc chỉ tròn khi khách hàng thi công phòng thờ trên 20.000.000 VNĐ.

Miễn phí chi phí lắp đặt

 • Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
 • Miễn phí chi phí tư vấn.
 • Hỗ trợ chi phí giao hàng cho quý khách hàng ngoại tỉnh

Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng

 • Chương trình khuyến mãi tưng bừng mừng ngày giỗ tổ dành cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc (có thể đến các showroom mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến).
 • Chương trình chỉ diễn ra từ đây đến hết ngày mồng 10 tháng 3 năm Quý Mão (29/04/2023). Sau thời gian đó, mọi dịch vụ, sản phẩm trên website đều bán với giá niêm yết.
 • Chỉ tặng quà khi giao hàng và lắp đặt thành công.
 • Tất cả quà tặng kèm không quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác (quà tặng như thể lệ nêu trên).

Chương trình khuyến mãi Mừng xuân sang Rước lộc vàng diễn ra tại đâu?

Chương trình khuyến mãi tưng bừng mừng ngày giỗ tổ được áp dụng trên toàn bộ hệ thống Nhất Tâm trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp các showroom hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Showroom bàn thờ
Showroom bàn thờ

Phong Thủy Nhất Tâm chân thành cảm ơn sự ủng hộ, góp sức của quý khách hàng và quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Chúc quý khách có một ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương trang trọng và ý nghĩa.

Bình luận (0 bình luận)

icon khuyến mại