Hoàn thiện và lắp đặt thành công bàn thờ tại chung cư Vinhome Smart City_Nam Từ Liêm

Bàn thờ đứng chung cư, bàn thờ đứng hiện đại là những từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều hiện nay. Mẫu bàn thờ có những ưu điểm vượt trội gì mà lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

Hãy cùng bàn thờ Nhất Tâm tìm hiểu mẫu bàn thờ đứng có những ưu điểm gì thông qua phòng thờ đã hoàn thiện cho khách hàng tại chung cư Mandarin Garden (Hà Nội) nhé!

1.Ưu điểm của bàn thờ đứng chung cư, bàn thờ đứng hiện đại

Bàn thờ đứng gỗ có các ưu điểm sau đây:

  • Bàn thờ đứng hay còn gọi là tủ thờ đứng có ưu điểm chung là kết cấu vững chãi, không cần phải đính, ghim vào tường và thuận tiện cho việc bày trí, sắp xếp.
  • Có khả năng tạo nên không gian thờ cúng riêng biệt nhờ sự kết hợp vách ngăn. Đây là sự lựa chọn khá tốt cho những căn hộ chung cư có diện tích hạn hẹp hay không có khu vực thờ cúng riêng.
  • Kích thước đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu mà không sợ kích thước tủ thờ quá lớn hay quá bé so với không gian thờ cúng cũng như không gian nhà ở.
  • Là loại tiện ích nhất do có đầy đủ các chức năng của 1 ban thờ
  • Chiều cao vừa phải, ngưới lớn đứng hoàn toàn có thể tự bày đồ và thắp nhang.

Tuy nhiên, đối với bàn thờ đứng phải đặt dưới đất nên tốn diện tích không gian gia đình.

1.1 Phòng thờ đứng đẹp tại chung cư Mandarin Garden (Hà Nội)

Phòng thờ đẹp nhà khách hàng tại chung cư Mandarin Garden (Hà Nội) là sự kết hợp giữa bàn thờ Phật và bàn thờ Gia Tiên trong cùng một không gian thờ cúng.

phòng thờ đẹp thờ phật và thờ gia tiên
phòng thờ đẹp thờ phật và thờ gia tiên

Phòng thờ gồm có:

+ Một bộ bàn thờ đứng thờ gia tiên có bàn thờ cơm

+ Một bộ bàn thờ đứng thờ Phật có tủ thờ cơm

+ Hai tranh trúc chỉ hình chữ nhật và hình tròn.

+ Tấm ốp lưng trang trí phòng thờ.

+ Hai tấm chống ám khói cho mỗi bàn thờ.

Phòng thờ nhà chị Trang được kết hợp rất hài hòa từ thiết kế các sản phẩm được sự sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Bàn thờ cao hơn là bàn thờ Phật, bàn thờ thấp hơn làm bàn thờ Gia Tiên. Được thiết kế hiện đại nên bộ sản phẩm cũng được tối giản về các họa tiết trang trí. Kích thước phù hợp với dáng người Việt ta.

mẫu phòng thờ phật kết hợp thờ gia tiên
mẫu phòng thờ phật kết hợp thờ gia tiên

Được làm từ chất liệu gỗ Hương cao cấp, chắc chắn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi kết hợp cùng với tranh trúc chỉ, khi nhìn vào thấy được sự ấm áp linh thiêng nơi thờ cúng.

phòng thờ phật và gia tiên
phòng thờ phật và gia tiên thiết kế hiện đại phù hợp với nhà có không gian thờ tự rộng

Tấm ốp lưng trang trí phòng thờ và tấm chống ám khói giúp cho không gian thờ cúng thêm đầy đủ và sang trọng hơn. Tấm chống ám khói giúp cho trần nhà khỏi khói hương, bảo vệ trần nhà không bị đen và xấu đi.

2.Phản hồi của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của bàn thờ Nhất Tâm

Chị Trang phản hồi lại sau khi nhận viên bàn thờ Nhất Tâm lắp đặt hoàn thiện xong các hạng mục cho khách hàng:” Chị rất hài lòng với các sản phẩm bên mình, rất đúng và chuẩn theo những gì đã trao đổi, thống nhất từ trước. Nhân viên rất nhiệt tình và lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng.”

Bàn thờ Nhất Tâm luôn đặt sự uy tín và trạch nhiệm của mình trong từng sản phẩm làm ra. Mỗi mẫu bàn thờ đưa ra thị trường đều trải qua nhiều bước nghiêm ngặt để có thể hoàn hảo nhất.

Sự phản hồi của tất cả các khách hàng nói chung hay gia đình nhà chị Trang nói riêng đều được chúng tôi lấy đó để rút kinh nghiệm và là động lực để các nhân viên phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm.

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Question and answer (0 comments)

icon khuyến mại